Khai giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2024

Thực hiện kế hoạch phát triển Đảng; nhằm phát hiện, theo dõi những đoàn viên là sinh viên và công đoàn viên ưu tú có phẩm chất đạo đức tốt, có nguyện vọng phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam để tiếp tục bồi dưỡng và kết nạp Đảng. Ban Thường vụ Đảng ủy trường tổ chức Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2024.

Lễ chào cờ Khai giảng Lớp học
Đ/c Đoàn Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy khối lên phát biểu chỉ đạo, khai giảng lớp học.

Tham dự lễ khai giảng có: Đ/c Đoàn Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy khối; Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Sơn Quang – UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy. Đ/c Nguyễn Văn Tân – Bí thư Chi bộ 7, Trưởng khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế; Đ/c Nguyễn Thị Như Quỳnh – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ 11; Đ/c Đặng Đại Hùng – Bí thư Chi bộ 8, Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Trương Lê Bảo Trinh – Phó Bí thư Chi bộ 8, Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí đoàn viên, công đoàn viên được xét chọn tham gia lớp học.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chỉ đạo, khai giảng lớp học.

Lớp học được tổ chức tại trường, trong thời gian từ ngày 20/5 - 24/5/2024 (8 buổi), Báo cáo viên do Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai giảng dạy.

Đại biểu chụp hình lưu niệm

Nội dung Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2024 gồm có 5 nội dung chính:

1. 1.Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.
  2. 2.Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.
  3. 3.Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh/
  4. 4.Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng – Những vấn đề đặt ra và nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới.
  5. 5.Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội.
Đại biểu và các đồng chí đoàn viên, công đoàn viên chụp hình lưu niệm.

Sau lớp học, Ban Thường vụ Đảng ủy khối sẽ cấp giấy chứng nhận cho những học viên tham gia đầy đủ nội dung chương trình, thực hiện tốt nội quy lớp học và làm bài thu hoạch có kết quả học tập đạt yêu cầu.

Đảng Ủy

Khai giảng, Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2024, Đảng ủy