Tin tức Bộ phận QHDN & Hỗ trợ SV

Cơ hội việc làm tại Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa

Sáng ngày 21/3/2014, tại giảng đường B203 – Trường Đại học Lạc Hồng, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa đã đến để tuyển chọn nhân sự cho xưởng mới của công ty.

Đại điện Ban lãnh đạo công ty có:

• Ông LEE SHAN KUO                  Trưởng phòng
  • Ông HUANG CHING FA            Trưởng phòng
  • Ông TSUNG FENG CHENG       Trưởng phòng
  • Bà Lê Thị Mai Hương            Phòng TCHC

Công ty TNHH Hưng nghiệp Formosa - doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Đài Loan tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, Đồng Nai.

Formosa là tập đoàn sản xuất đa ngành với các nhà máy dệt, nhà máy sợi nhân tạo, nhà máy sản xuất nhựa đã đi vào sản xuất ổn định. Nhà máy nhiệt điện công suất 150MV đã hoạt động ổn định, cung cấp điện sản xuất cho các nhà máy trong khu công nghiệp và bán một phần lên lưới điện quốc gia.

Nay công ty mở rộng sản xuất nên cần tuyển nguồn nhân lực biết tiếng Trung, đây là lần thứ hai Ban Lãnh đạo công ty đến trường tuyển chọn nhân sự. Những nhân sự được chọn là những sinh viên các chuyên ngành nhưng ưu tiên hàng đầu là sinh viên phải biết Tiếng Trung và Tiếng Anh.

Với 20 sinh viên năm cuối ngành Tiếng Trung tham dự phỏng vấn, kết quả sẽ được công ty thông báo khoảng 1 tuần sau ngày 21/3. Ban lãnh đạo công ty rất hài lòng và đánh giá cao các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết của các sinh viên Tiếng Trung – Đại học Lạc Hồng trong hai lần đến trường tuyển chọn.

Sinh viên được giới thiệu về công ty và điền thông tin bằng tiếng Trung

Sinh viên được phỏng vấn trực tiếp bằng 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết

Bộ phận Quan hệ DN & Hỗ trợ SV