Tin tức

Câu lạc bộ tiếng Trung khoa Đông Phương học tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Ẩm thực Trung Hoa”

Vào lúc 16h30 ngày 24/04/2015 tại Cơ sở 3, Câu lạc bộ tiếng Trung khoa Đông phương học đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “Ẩm thực Trung Hoa”, tạo điều kiện cho sinh viên ngành Trung Quốc học được tiếp xúc và trải nghiệm thực tế với nền ẩm thực đặc sắc của Trung Quốc.

Tham dự Hội thi về phía khoa có các thầy cô ngành Trung Quốc học gồm TS Phùng Kim Nga, ThS. Hoàng Tiến Dũng và ThS. Phan Thế Anh, về phía khách mời có GS.Ted Knoy giám đốc trung tâm bài báo tiếng Anh đại học Lạc Hồng và chuyên gia ZHOU JIN YONG cùng toàn thể sinh viên các khóa ngành Trung Quốc học.

Buổi sinh hoạt đã thu hút sự tham gia nhiệt tình và đầy đủ của các khóa trong ngành. Tại buổi thi, Mỗi đội có 60 phút để hoàn thành phần thi của mình bao gồm 15 phút để chuẩn bị nguyên vật liệu; 45 phút nấu ăn và trang trí. Buổi sinh hoạt lấy chủ đề “Ẩm thực Trung Hoa” đã xuất hiện những món ăn truyền thống đặc trưng của các vùng miền Trung Quốc, như món Sủi cảo lớp 14DT111, Vịt tiềm thuốc bắc lớp 11DT111…Với sự làm việc đầy nhiệt huyết và công tâm, Ban giám khảo đã chọn ra được những đội xuất sắc nhất trong cuộc thi.

Kết quả cụ thể như sau:

- Giải nhất: Lớp 11DT111

- Giải nhì: Lớp 12DT111

- Đồng giải ba: Lớp 13DT111 và 14DT111

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: