Ngành Ngôn ngữ Trung quốc

Câu lạc bộ tiếng Trung khoa Đông Phương học tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Bảo vệ môi trường”

   Vấn đề ô nhiễm môi trường là vấn đề khá nóng bỏng và được mọi người quan tâm rất nhiều. Vì vậy để góp phần vào công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường đến với mọi người và khởi nguồn ý thức từ trong môi trường giáo dục, Câu lạc bộ tiếng Trung khoa Đông phương học đã tổ chức buổi sinh hoạt vào lúc 13h30 phút tại phòng I209 trường Đại học Lạc Hồng với chủ đề “Bảo vệ môi trường”.

   Tham dự buổi sinh hoạt về phía khoa có Tiến sĩ Nguyễn Thị Ảnh – Trưởng khoa Đông phương học, quý thầy cô giảng viên ngành Trung, các vị khách mời là đại diện các doanh nghiệp của các công ty Đài Loan, Trung Quốc cùng toàn thể sinh viên các khóa ngành Trung Quốc học.

   Buổi sinh hoạt đã thu hút sự tham gia nhiệt tình và đầy đủ của các khóa trong ngành. Buổi sinh hoạt được bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc như:Tốp ca lớp 15DT111 – Bài hát: Bắc Kinh chào đón bạn Tiết mục thổi sáo bài Đồng Thoại do sinh viên Chướng Cắm Sồi lớp 14DT111 biểu diễn; Tiết mục đơn ca do sinh viên Anh Thư lớp 16DT111 trình bày (link:https://www.facebook.com/camtu.truong.16)

Ngoài ra, sinh viên và các khách mời còn được tham gia trò chơi “Mô tả đoán vật” vô cùng sôi nổi với sự tham gia của cả sinh viên và khách mời doanh nghiệp

Sau những phần quà hấp dẫn được trao đến các bạn sinh viên ở các trò chơi, là phần trình diễn những bộ thời trang độc đáo, ấn tượng làm bằng những vật liệu tái chế. Đây là nội dung nhận được sự quan tâm, đầu tư ý tưởng sáng tạo nhiều nhất của các bạn sinh viên ngành Trung. Nó cũng đã thu hút sự chú ý đặc biệt của các vị khách mời doanh nghiệp.

Bộ sưu tập thời trang của lớp 13DT111

Bộ sưu tập thời trang của lớp 14DT111

Bộ sưu tập thời trang của lớp 15DT111

Bộ sưu tập thời trang của lớp 16DT111

Trong thời gian chờ kết quả đánh giá từ các khách mời, một tiết mục văn nghệ đầy tình cảm ấm áp của Khóa 2013 như là món quà tri ân gửi đến các thầy cô trong ngành đã lấy được bao giọt nước mắt của thầy cô: nước mắt của sự lưu luyến trước lúc chia tay, nước mắt của hạnh phúc khi biết tương lai tươi sáng về nghề nghiệp đang mở ra trước mắt các em.

Bài hát “Người thầy” đầy xúc động kết hợp với những hình ảnh trong Clip được
trình bày như món quà tri ân của lớp 13DT111 gửi đến quý thầy cô

https://www.facebook.com/media/set/?set=oa.1572022322816919&type=3

Kết thúc buổi hoạt động của câu lạc bộ, Thầy Hoàng Tiến Dũng công bố các giải thưởng và chụp hình giao lưu với khách mời.

Một số hình ảnh khác:

 

xem thêm tại

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1066108026855669&set=oa.1572022322816919&type=3&theater

khoa Đông Phương học

Câu lạc bộ tiếng Trung, khoa Đông Phương học, Bảo vệ môi trường