Hội nhập quốc tế - Đại học Bách khoa Quế Lâm

Vào lúc 9h00, ngày 16/12/2019 đại diện Lãnh đạo trường Đại học Bách Khoa Quế Lâm đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Ngành Ngôn ngữ Trung trường Đại học Lạc Hồng. Tham dự buổi đàm phán hợp tác, về phía trường Đại học Lạc Hồng có:

ThS. Nguyễn Hữu Nghị - Quyền Trưởng khoa Đông Phương học.
TS. Nguyễn Tam Sơn - Chuyên viên Phòng QHQT.
ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.
ThS. Phan Thế Anh - Giảng viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.
Về phía Đại học Bách Khoa Quế Lâm có:

Ông Toàn Khắc Lâm - Viện trưởng Học viện Giáo dục Quốc tế Đại học Bách Khoa Quế Lâm
Ông Mạc Văn Sinh - Trưởng phòng Tuyển sinh Học viện Giáo dục Quốc tế Đại học Bách Khoa Quế Lâm.

Hai bên đã ký kết văn bản hợp tác MOU về các nội dung đã thảo luận

Buổi gặp gỡ nhằm trao đổi về một số vấn đề hợp tác giao lưu giữa hai trường như:
Thảo luận hợp tác đào tạo sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung 6 tháng tại Đại học Bách Khoa Quế Lâm, sinh viên có thể dùng điểm tại trường ĐH Bách Khoa Quế Lâm để thay thế điểm học kỳ 7 và điểm thực tập tại trường Đại học Lạc Hồng.
Hợp tác chương trình trại hè 2 tuần và lớp trao đổi ngôn ngữ 2 tháng tại Đại học Bách Khoa Quế Lâm.
Hai trường đã tiến hành ký kết bản hợp tác MOU từ đầu năm 2019 về các nội dung hợp tác bên trên và đã đi vào thực hiện bản MOU này. Đại học Bách Khoa Quế Lâm bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với ngành Ngôn ngữ Trung muốn giúp đỡ cho ngành Ngôn ngữ Trung Đại học Lạc Hồng ngày càng phát triển hơn nữa đi vào chiều sâu đào tạo chuyên môn và hợp tác Quốc tế, Đại học Bách Khoa Quế Lâm cũng mong muốn hợp tác với tất cả các ngành khác trường Đại học Lạc Hồng.

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.