Tin tức

Cuộc thi “Trend tik tok trang phục cổ trang ngành Ngôn ngữ Trung Quốc LHU” trong khuôn khổ hoạt động CLB ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

Tiêu điểm

Nhằm tạo nguồn cảm hứng học tập và tìm hiểu về văn hoá Trung Hoa cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên thể hiện tài năng của mình,Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã tổ chức cuộc thi “Trend tik tok trang phục cổ trang ngành Ngôn ngữ Trung Quốc LHU”

Thành phần ban tổ chức có: ThS. Phan Thế Anh - Trưởng Ban tổ chức, ThS. Hoàng Tiến Dũng - Phó ban tổ chức, ThS. Lương Vân Huy; ThS. Trần Phi Hùng; ThS. Đặng Thục Anh; Cn. Triệu Thị Hương; Lưu Thị Ngọc Thùy; Lưu Thị Minh Tâm - Thành viên và sự tham gia của toàn thể sinh ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

TÁC PHẨM SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUÔC THAM GIA TIK TOK

Thời hạn đăng Clip lên trang “Tik tok nganhtrunglhu” từ ngày 13/3/2022 đến hết ngày 16/3/2021. BTC chấm điểm và công bố các clip đạt giải truyền thông và đạt giải cuộc thi.

Cuộc thi tuy được tổ chức trong thời gian khá ngắn những tất cả sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã tham gia rất nhiệt tình và có nhiều tác phẩm rất xuất sắc. Chúng ta có thể vào lại trang “ Tik tok nganhtrunglhu”để tìm xem lại những tác phẩm đặc sắc này nhé!