Tin tứcNgành ngôn ngữ Trung Quốc tổ chức đưa sinh viên đi tham quan doanh nghiệp và phỏng vấn việc làm tại tỉnh Bình Dương

     Với chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Ngành gôn ngữ Trung Quốc luôn lấy phương châm “học đi đôi với hành” làm kim chỉ nam trong quá trình đào tạo. Ngày 07 tháng 10 năm 2022 ngành ngôn ngữ Trung Quốc đã tổ chức hoạt động đưa sinh viên năm 4 đi tham quan doanh nghiệp Phiên Nhiên tại tỉnh Bình Dương.

Thầy Phan Thế Anh Trưởng ngành ngôn ngữ Trung Quốc trao quà lưu niệm cho đại diện công ty

Ngành Ngôn Ngữ Trung cùng đại diện công ty chụp hình lưu niệm

     Trong quá trình tham quan công ty , sinh viên của ngành có cơ hội lắng nghe lãnh đạo chia sẻ về các kỹ năng; mô hình tổ chức các phòng ban tại công ty Phiên Nhiên; cơ hội nghề nghiệp; tiêu chí tuyển dụng doanh nghiệp cần ở một ứng viên và những chia sẻ rất đỗi chân thành về quá trình làm việc từ lãnh đạo của công ty. Bên cạnh đó, sinh viên còn tham quan khu vực làm việc, sinh hoạt của nhân viên nhà máy để hiểu thêm về văn hóa tác phong của doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên có cái nhìn nhận chân thực về năng lực của bản thân và chủ động cải thiện .

     Cũng trong buổi tham quan lãnh đạo công ty dành rất nhiều lời khen ngợi cũng như đánh giá cao trình độ tiếng Trung của sinh viên Lạc Hồng. Phía công ty cũng bày tỏ mong muốn hợp tác tuyển dụng sinh viên của ngành vào làm việc tại công ty.  

Buổi giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty cho sinh viên

     Sau buổi nói chuyện là phần sinh viên tham quan trực tiếp dây chuyền sản xuất của công ty . Từ những trải nghiệm thực tế sinh viên đã có cái nhìn tổng quan hơn đối với quy trình sản xuất sản phẩm của nhà máy.Đó là những trải nghiệm rất chân thật “sờ tận tay, nhìn tận mắt” về môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp, giao lưu cùng các cán bộ quản lý. Chuyến tham quan này không chỉ giúp sinh viên nâng cao về kiến thức và kỹ năng, mà quan trọng hơn hết là sinh viên Ngôn ngữ Trung LHU có thể hình thành được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như trong công việc để đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Sinh viên đi tham quan trực tiếp công xưởng của nhà máy

     Kết thúc buổi tham quan đại diện ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc, thầy Phan Thế Anh đã trao quà lưu niệm và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo của công ty đã tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tham quan và học hỏi. Nhà trường cũng mong muốn tạo được cầu nối hợp tác lâu dài  với công ty trong tương lai..

     Sau đây là một số hình ảnh tham quan doanh nghiệp:

 

 

 

 


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  1,535,309       1/385