Tin tức

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tổ chức buổi Lễ tiễn sinh viên đi du học thạc sĩ học bổng toàn phần tại Trung Quốc

Chiều ngày 26/09/2023 tại phòng học Đa chức năng ngành ngôn ngữ Trung Quốc, Đại học Lạc Hồng tổ chức buổi Lễ tiễn sinh viên Ngành ngôn ngữ Trung Quốc đi du học thạc sĩ học bổng toàn phần chuyên ngành Thạc sĩ Giáo dục Hán ngữ Quốc tế tại Trung Quốc.

Tại buổi Lễ có sự tham dự của ThS. Phan Thế Anh - Trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Th.S Trần Trịnh Kim Dung – Giảng viên ngành NNTQ, Th.S Cui Ji Kun – Chuyên gia ngành Ngôn ngữ Trung Quốc cùng 50 sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

​ThS. Phan Thế Anh - Trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc phát biểu và dặn dò sinh viên

trước khi đi du học tại Trung Quốc

Thông qua Buổi lễ tiễn sinh viên đi du học lần này, ​ThS. Phan Thế Anh - Trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc bày tỏ rằng: “Đây là cơ hội quý giá giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm, cọ xát thực tế, thực hành tiếng Trung tại đất nước Trung Hoa. Hằng năm ngành Ngôn ngữ Trung thường xuyên có các hoạt động hợp tác với các trường đại học tại Trung Quốc, nhằm mở rộng mối quan hệ với các trường đại học quốc tế, tìm các suất học bổng du học thạc sĩ cho sinh viên, ngành chủ trương phát triển mối quan hệ với các trường đại học quốc tế là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong chiến lược phát triển ngành.”

ThS. Phan Thế Anh - Trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc trao quà cho sinh viên Hồ Thanh Nga (sinh viên đi du học thạc sĩ tại Trung Quốc)

Th.S Cui Ji Kun trao quà cho sinh viên Phạm Thị Kiều Trang (sinh viên đi du học thạc sĩ tại Trung Quốc)

​Sinh viên Phạm Thị Kiều Trang phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ ý nghĩa này, Sinh viên Phạm Thị Kiều Trang đã gửi lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình của quý thầy cô ngành Ngôn ngữ Trung Quốc  trường Đại học Lạc Hồng. Chuyến đi du học lần này sẽ là cơ hội quý giá để chúng em thắp sáng những ước mơ đẹp hơn, cao hơn và xa hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức, và trở thành cầu nối của trường với các trường đại học, lan tỏa được thông điệp của thầy cô đã gửi gắm cho chúng em.

Thầy cô và sinh viên ngành ngôn ngữ Trung chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ