Tin tức

CLB tiếng Trung tổ chức buổi sinh hoạt CLB với chủ đề " Tư vấn và trao đổi kinh nghiệm thi HSK

17h30 chiều ngày 25/04/2010 tại phòng E203 cơ sở 3 Đại Học Lạc Hồng, CLB tiếng Trung đã tổ chức buổi sinh hoạt CLB với chủ đề “Tư vấn và trao đổi kinh nghiệm thi HSK” .Buổi sinh hoạt CLB là sân chơi bổ ích giúp các bạn SV chơi mà học, học mà chơi, là môi trường thuận lợi để các bạn giao lưu trao đổi kinh nghiệm học tập. Buổi sinh hoạt đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Trung đến tham gia sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt các bạn SV hăng hái tham gia vào các trò chơi vui nhộn như: Trò chơi đồng đội, Trả lời hay, rinh quà lớn,  và nhận được những phần quà ý nghĩa  từ Ban tổ chức CLB.

中文俱乐部于2010年4月25日下午17点半在雒鸿大学第三分校的E203号教室举办了一个课外活动,该活动的主题为“汉语水平考试经验之咨询与交换”。课外活动对学生很有帮助,让学生学着玩,玩着学,创建给学生一个互相学习,互相交流的好环境。该课外活动吸引了许多中文专业的学生来参加。在活动时间中,许多学生参加了一些热闹的游戏如:袍泽游戏;回答好,拿大奖,并且拿到了从组委会发给的可爱奖品。

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: 以下是课外活动之照片
Các bạn SV đến tham gia buổi sinh hoạt
学生来参加课外活动
BTC truyền đạt những kinh nghiệm thi HSK đến các bạn SV
告诉给学生一些汉语水平考试之经验
SV cùng tham gia trò chơi "Đồng đội"
学生一起参加“袍泽游戏”
Đại diện hai đội chơi nhận quà sau trò chơi "Đồng đội"
两队的代表在参加“袍泽游戏”后上来领奖

SV hăng hái tham gia trò chơi "Trả lời hay, rinh quà lớn"
学生热情参加“回答好,拿大奖”的游戏
  SV nhận quà tặng sau trò chơi "Trả lời hay, rinh quà lớn"
两位学生在参加“回答好,拿大奖”的游戏后上来领奖
Niềm vui khi nhận được những phần quà từ BTC
学生拿到可爱奖品的乐趣

Hẹn gặp lại các bạn SV trong buổi sinh hoạt CLB lần sau.
Thông tin về chủ đề, thời gian và địa điểm CLB sẽ thông báo cụ thể đến từng lớp...!!!
下次的课外活动我们再见!
下次课外活动的主题,时间与地点,俱乐部会通知到各中文班...!!!