Tham quan Thư viện Trung tâm Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Sáng ngày 20/9/2022, Cán bộ Thư viện Trường Đại học Lạc Hồng gồm Thầy Đỗ Văn Đẳng, Thầy Trần Thanh Phương, Cô Nguyễn Thị Lý, Cô Nguyễn Thị Hồng và cô Huỳnh Thị Hoàng Loan đã có chuyến tham quan, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm với Thư viện Trung tâm Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh (TVTT).

Đại diện Thư viện Trường Đại học Lạc Hồng tặng quà TVTT

Tại buổi tham quan, cán bộ TVTT đã giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý thư viện nói chung và các công tác nghiệp vụ như Tổng quan về TVTT và Hệ thống Thư viện Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh; Các phần mềm quản lý và ứng dụng trong thư viện; Công tác xử lý kỹ thuật tài liệu; Cách tìm kiếm và sử dụng nguồn tài liệu bản in/ điện tử của TVTT và Hệ thống Thư viện.

Đoàn tham quan tích cực trao đổi về công tác quản lý thư viện với cán bộ TVTT

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm sau buổi tham quan (Ảnh: Thư viện Trung tâm)

Buổi tham quan diễn ra trong bầu không khí cởi mở, thân thiện. Cán bộ Thư viện đã thu được những thông tin hữu ích có thể áp dụng cho Thư viện Trường Đại học Lạc Hồng.

T.H

LHU, Thư viện LHU, tham quan, Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM, central library