Tin tức Trung tâm Thông tin tư liệu

ĐH Lạc Hồng hoàn tất công tác chuẩn bị cho Hội thảo Công nghệ Thông tin Quốc gia

Là đơn vị đăng cai tổ chức Hội thảo, ngay từ những ngày cuối tháng 05, Ban tổ chức trường Đại học Lạc Hồng đã xúc tiến những công việc chuẩn bị cho hội thảo. Giữa tháng 7, các băng rôn chào mừng Hội thảo đã được treo tại những khu vực trung tâm của thành phố Biên Hòa và 4 cơ sở của trường. Ngoài ra, công tác chuẩn bị chương trình hội thảo, công tác hậu cần… cũng được ban tổ chức phân công rõ ràng và kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo tốt nhất cho một hội thảo thành công. Một trong những vấn đề được Nhà trường đặc biệt quan tâm là việc xây dựng tòa nhà mới 5 tầng lầu với 04 hội trường khang trang với hệ thống Wifi, camera, máy chiếu, âm thanh, bàn ghế trang bị hiện đại phục vụ cho Hội thảo và dùng làm phòng họp sau này. Tòa nhà đã được bàn giao đúng kế hoạch vào ngày 30/07/2009.

Hội thảo Công nghệ thông tin Quốc gia là diễn đàn để các nhà khoa học và quản lý trong cả nước chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu, triển khai trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt Hội thảo cũng là môi trường để những người làm công tác nghiên cứu khoa học trẻ; những nghiên cứu sinh, học viên cao học có điều kiện để trao đổi, tìm kiếm sự tài trợ hợp tác. Hy vọng với công tác chuẩn bị chu đáo, trường Đại học Lạc Hồng sẽ góp phần mang lại một Hội thảo thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị hội thảo

Tòa nhà mới sau khi hoàn thành

Một trong những hội trường được dùng trong Hội thảo.

Băng rôn chào mừng Hội thảo được treo tại các cơ sở của trường

Thu Hiền

Đại học Lạc Hồng