Tin tức

Đại học Lạc Hồng đón nhận chứng chỉ chất lượng chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA của mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á

Chào đón sự kiện nổi bật trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Lạc Hồng, sáng ngày 19/10/2022, tại Hội trường A301 – Trường Đại học Lạc Hồng sẽ diễn ra buổi lễ đón nhận chứng chỉ chất lượng chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA của mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á đối với 06 chương trình đào tạo: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Dược, Ngôn ngữ anh, Kế toán, Quản trị kinh doanh.

Trao giấy chứng nhận cho Trường Đại học Lạc Hồng là ông Johnson Ong Chee Bin - người sáng lập và cố vấn chính của Tổ chức Giáo dục Chất lượng Quốc tế (EQI). Ông cũng là Chuyên gia AUN-QA và là thành viên sáng lập của Hội đồng AUN-QA.

ông Johnson Ong Chee Bin

Buổi lễ sẽ có sự góp mặt của lãnh đạo Cục Quản lý chất lượng Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (Đại học Quốc gia TPHCM), lãnh đạo các trường phổ thông, đại diện các doanh nghiệp hợp tác với Trường Đại học Lạc Hồng và rất nhiều khách mời danh dự khác.

Thông tin buổi lễ tại Trường Đại học Lạc Hồng

Đảm bảo chất lượng