Tin tức trung tâm NNTH

Khai giảng lớp Anh văn, Tin học cho Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh Đồng Nai

Sáng nay, 28/06/2014 Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Đạo học Lạc Hồng phối hợp với Công an Tỉnh Đồng Nai tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, nâng cao trình độ Ngoại ngữ - Tin học trình độ B cho hơn 100 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.

Buổi lễ diễn ra tại Phòng B203 (cơ sở 1 – ĐH Lạc Hồng), trước sự tham dự của Ths. Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng – GĐ.Trung tâm Ngoại ngữ Tin học;  02 PGĐ Trung tâm là THS. Lê Đức Thịnh và THS. Đỗ Sỹ Trường; Đại tá Lý Quang Dũng – Phó GĐ Công an Tỉnh Đồng Nai; Đại úy Hoàng Minh Nhân – Bí thư Đoàn TN Công an Tỉnh Đồng Nai.

Đây là khoá học thứ 3 mà Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học được Công an Tỉnh Đồng Nai tin tưởng hợp tác; Qua đó cũng cho thấy những tín nhiệm nơi lãnh đạo Chính quyền sở tại dành cho chất lượng đào tạo của nhà trường.

Được biết, lớp học ra đời và nằm trong “Chương trình phát triển thanh niên Công an Đồng Nai giai đoạn 2013 – 2020” và “Chương trình đào tạo bồi dưỡng tạo nguồn năng lực trẻ cho Đoàn cho Đảng” trong thời gian tới. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho tuổi trẻ Công an tỉnh có điều kiện học tập nâng cao trình độ.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lâm Thành Hiển đã đón nhận sự tin tưởng từ phía Đảng ủy và BLĐ Công an Tỉnh. Qua đó hứa quyết tâm phối hợp thực hiện tốt khóa học. Thầy đặc biệt mong muốn 100% học viên sau khi kết thúc khóa học đều đạt thành tích xuất sắc như mong đợi.

Dự kiến khóa học sẽ kéo dài trong vòng 03 tháng, hơn 100 học viên sẽ được phân bổ thành 03 lớp để đảm bảo công tác đào tạo được tốt nhất.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học