Đối tác doanh nghiệp

Hội đàm hợp tác giữa Công Ty Cổ Phần HJC & Công Ty Cổ Phần A-Bridge với Trường Đại học Lạc Hồng

Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2022, Phòng Quan hệ Quốc Tế đã tổ chức hội đàm hợp tác  giữa Công Ty Cổ Phần HJC, Công Ty Cổ Phần A-Bridge với Trường Đại học Lạc Hồng.

Về phía Công Ty Cổ phần HJC và Công Ty Cổ Phần A-Bridge có sự hiện diện của Tổng giám đốc Công Ty HJC và Giám đốc điều hành Công ty A-BRIDGE – Ông Matano Naoya, Trợ Lý – Bà Tôn Nữ Diễm Thư. Về phía trường Đại học Lạc Hồng có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế, kiêm Phó Trưởng khoa Đông phương học; TS. Phạm Văn Toản – Trưởng khoa Cơ điện – Điện tử; ThS. Văn Đình Vỹ Phương – Trưởng khoa Công nghệ thông tin; ThS. Nguyễn Thành Trung – Phó trưởng khoa Kỹ thuật công trình; ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế; ThS. Nguyễn Hải Quân – Trưởng bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp thuộc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ Công Chúng và các chuyên viên phòng Quan hệ Quốc Tế.

Công ty cổ phần HJC và Công ty cổ phần A-BRIDGE là hai doanh nghiệp Nhật Bản với hoạt động là chuyên tuyển dụng nhân lực trình độ cao làm việc tại Nhật Bản. Các doanh nghiệp này mong muốn hợp tác với trường Đại học Lạc Hồng tuyển sinh chương trình Internship ngắn hạn (6 tháng hoặc 1 năm) và tuyển dụng kỹ sư làm việc chính thức tại Nhật Bản thuộc các ngành nghề: chế tạo máy, điện tử, IT, xây dựng…

Trong buổi hội đàm thì phía Lãnh đạo các khoa Trường Đại học Lạc hồng và đại diện Công Ty Cổ Phần HJC & Công Ty Cổ Phần A-Bridge đã trao đổi các thông tin về chương trình, và giải đáp cụ thể các câu hỏi từ hai phía.

Một số hình ảnh tại buổi hội đàm:

Hình các Lãnh đạo hai bên của buổi hội đàm

Hai bên phía Lãnh đạo Công Ty và nhà Trường cùng trao đổi về các thông tin của chương trình

Đại diện Lãnh đạo nhà Trường ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh tặng quà cảm ơn đến đại diện Công ty Ông Matano Naoya

Quan hệ Quốc Tế

Công Ty Cổ Phần HJC & Công Ty Cổ Phần A-Bridge, Hợp tác Quốc Tế, Quan hệ Quốc Tế