Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Triển khai dịch vụ Internet tại Trung tâm

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc học tập, nghiên cứu và giải trí. Kể từ ngày 15/10/2012, Trung Tâm Ngoại ngữ - Tin học trường Đại học Lạc Hồng sẽ triển khai dịch vụ cho sinh viên sử dụng máy tính tại phòng máy của trung tâm (CS2) để truy cập Internet nghiên cứu, tìm kiếm tài liệu và làm bài tập thực hành. Sinh viên khi sử dụng máy tính tại trung tâm sẽ được những lợi ích sau:

1.  Được giáo viên hướng dẫn thực hành miễn phí các môn học liên quan đến luyện thi chứng chỉ A, B tin học bao gồm: Tin học căn bản, Word, Excel, Access, Power Point, AutoCad… Ngoài ta còn có giáo viên hướng dẫn thực hành các môn chuyên ngành khác như: Pascal, C, C++… và các môn tin học chuyên ngành trong kinh tế.
  2.  Được truy cập Internet tốc độ cao để tham khảo, tìm kiếm tài liệu phục vụ cho học tập, giải trí…
  3.  Được học tập trong môi trường yên tĩnh, máy lạnh 24/24.
  4.  Được phục vụ nước uống miễn phí.

GHI CHÚ:

•  THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: