• Với sự kỳ vọng của mọi người, cuộc đua nhan sắc của LHU đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Đồng thời, sự trở lại của Miss Star LHU trong màu áo mới, với tên gọi NÉT ĐẸP SINH VIÊN LẠC HỒNG 2024. Năm nay, Nhà trường đã có sự thay đổi về cơ chế thi. Các bạn nam có thể đến với cuộc thi bằng tư cách “thí sinh”, mà không phải làm “khán giả” như lần trước.
  • Trong bước tiến mới mẻ và đầy sáng tạo, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) tự hào công bố cuộc thi "NÉT ĐẸP SINH VIÊN LẠC HỒNG 2024". Cuộc thi sắc đẹp độc đáo và đầy ý nghĩa dành cho cộng đồng sinh viên LHU. Với tổng giải thưởng lên đến 150 triệu đồng, cuộc thi không chỉ là một cơ hội để tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và tinh thần của sinh viên mà còn là một nền tảng để thể hiện tài năng và cá nhân của họ.
  • (LHU, 30/3/2023) Tròn 1 năm chung kết MISS STAR LHU mùa đầu tiên với rất nhiều cảm xúc và lòng biết ơn của BTC cuộc thi Miss Star LHU nói riêng và Đại học Lạc Hồng nói chung gửi đến cho ekip thực hiện chương trình, các mạnh thương quân, các đơn vị đồng hành và nhất là TOP 15 thí sinh xuất sắc góp mặt trong đêm chung kết (30/3/2022).
  • Năm 2022, Đại học Lạc Hồng bước vào tuổi 25. 25 năm qua, Đại học Lạc Hồng đón nhận rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía các doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân trong công tác đào tạo và liên kết tuyển dụng, ngoài ra còn nhận được sự hỗ trợ trong các hoạt động kết nối cộng đồng, các sân chơi học
  • Kết thúc Vòng Studio, Top 10 thí sinh xuất sắc nhất ngoài việc sở hữu hình thể đẹp, cùng kỹ năng trình diễn tốt, thì qua các vòng thi cần thể hiện sự thông minh, thần thái và bản lĩnh tự tin chinh phục đề bài của BTC sẽ cầm thẳng 10 tấm vé bước vào đêm Chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào tối ngày 30/3/2022 tại Nhà hàng Cọ Dầu (khu du lịch Bửu Long, tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).