Top 45: Hành trình xuất sắc tại vòng bán kết - Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024

Trải qua hơn 03 tuần tháng 4, TOP 45 thí sinh của cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên Lạc Hồng đã hoàn thành thử thách trong vòng bán kết - "Bản Sắc Tự Hào" tại 9 khoa thuộc trường Đại học Lạc Hồng với phần thi: LHU ứng biến và LHU thanh lịch.

Với phần thi LHU ứng biến và LHU thanh lịch, các thí sinh đã thể hiện sự tự tin, tinh thần sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ. Tại mỗi khoa, các bạn đã mang đến những phần trình diễn đầy ấn tượng và sự sáng tạo linh hoạt.

Phần thi này không chỉ là cơ hội để các sinh viên thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình mà còn là dịp để các bạn kết nối, học hỏi và trải nghiệm những giá trị văn hóa của trường Đại học Lạc Hồng tại mỗi khoa.

Ban tổ chức chúc mừng Top 45 thí sinh đã tham gia và hoàn thành thử thách. Và đừng quên, Top 18 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng chung kết sẽ được công bố tại livestream trên fanpage LacHongUniversity vào lúc 19h30 ngày 24/4/2024.

TOP 45 TẠI PHẦN THI LHU ỨNG BIẾN

LHU