Tin tức

Lộ diện dàn ban giám khảo tại vòng bán kết cuộc Thi “Nét Đẹp Sinh Viên Lạc Hồng 2024”

Cuộc thi "Nét Đẹp Sinh Viên Lạc Hồng 2024" đã bước vào giai đoạn sôi động với vòng bán kết, nơi mà những gương mặt xuất sắc nhất sẽ được chọn lựa để tiếp tục cuộc hành trình chinh phục ngôi vị Nam vương và Hoa khôi.

Trong không khí hân hoan của sự kiện này, một điểm đặc biệt không thể bỏ qua chính là dàn ban giám khảo, những người có vai trò quan trọng trong việc đánh giá và chọn lựa những ứng viên xuất sắc nhất.

TS. Huỳnh Anh Bình - Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp TP.HCM

Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Anh Bình - Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp TP. HCM đồng thời là diễn giả, chuyên gia tâm lý được yêu mến trong cộng đồng học sinh trung học phổ thông. Thầy là một chuyên gia uy tín và được biết đến với sự nhạy bén trong việc đánh giá tâm lý và phát triển cá nhân. Sự am hiểu về tâm lý sinh viên và khả năng nhận biết và tôn vinh những giá trị cá nhân sẽ là điểm mạnh của thầy trong việc chọn lựa các Hoa Vương xuất sắc của cuộc thi.

TS. Nguyễn Thị Như Quỳnh - Trưởng Khoa Dược

Xuất thân là một chuyên gia về ngành dược, TS. Nguyễn Thị Như Quỳnh sẽ mang đến cái nhìn chuyên sâu và đánh giá kỹ lưỡng về sức khỏe và thần thái của các ứng viên. Sự hiểu biết về vẻ đẹp tự nhiên và những yếu tố tác động đến sức khỏe sẽ là yếu tố quyết định trong việc chọn lựa Hoa Vương của cuộc thi. Đặc biệt, cô cũng là cử nhân xuất sắc trong ngành tâm lý học, định hướng nghề nghiệp. Cô cũng sẽ góp phần giúp thí sinh có thêm những trải nghiệm thú vị trong vòng thi “LHU Thanh Lịch”.

THS. Huỳnh Thúc Hiếu - PGĐ.Trung Tâm Tuyển Sinh Và Quan Hệ Công Chúng

Với kinh nghiệm phong phú trong công tác thanh niên và đào tạo kỹ năng sống cho thanh thiếu niên, ThS. Huỳnh Thúc Hiếu sẽ đem đến cái nhìn đa chiều và chi tiết về tinh thần và thái độ sống của người trẻ. Góp mặt ở ghế nóng, ThS Hiếu sẽ vận dụng sự tinh tế và kinh nghiệm của bản thân để cùng Top 45 thí sinh hoàn thành thử thách tại Phần 2 của Vòng Bán Kết.

Miss. Đỗ Nguyễn Như Huỳnh - Hoa khôi Du lịch Đồng Nai 2019

Bằng sự quyến rũ, tài năng và phong cách độc đáo, Miss. Đỗ Nguyễn Như Huỳnh đã chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa Khôi Du lịch tỉnh Đồng Nai 2019. Hoa Khôi Như Huỳnh sẽ mang đến cái nhìn mới mẻ và phong phú về vẻ đẹp và phong cách của các ứng viên. Sự hiểu biết và kinh nghiệm trong việc tham gia các cuộc thi nhan sắc sẽ giúp cô đánh giá một cách chính xác và công bằng về vẻ đẹp và phong cách về Hoa Khôi, Nam Vương của cuộc thi.

KS. Lâm Thành Duy - Founder Thành Duy Studio - Đạo diễn hình ảnh cuộc thi

Với vai trò là thành viên BTC, phụ trách hình ảnh của cuộc thi, anh cũng chính là người gắn bó và góp phần xây dựng ý tưởng thử thách thí sinh từ Cuộc thi Miss Star LHU 2022 đến Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024. Đồng hành cùng thí sinh ngay từ vòng Sơ khảo, tại vòng Bán kết, với sự chuyên nghiệp và tài năng được thể hiện qua các góc máy, anh Lâm Thành Duy sẽ giữa vai trò BGK ở phần 1 “LHU Ứng biến” và cùng thí sinh tạo ra những trải nghiệm hình ảnh độc đáo và sâu sắc khi hóa thân qua các thử thách ngành nghề.

Host - ThS. Khuất Kiều Diễm Nhi - Trưởng Bộ phận Truyền thông

Bên cạnh việc hoạt động trong lĩnh vực truyền thông giáo dục, ThS Khuất Kiều Diễm Nhi còn có 16 năm kinh nghiệm vai trò Biên tập viên - MC truyền cảm hứng trong các sự kiện lớn nhỏ. Với kinh nghiệm phong phú của bản thân trong công tác tổ chức các sân chơi sắc đẹp, tài năng trong sinh viên, lần này, với sự tập trung vào văn hóa và giáo dục, cô là người đồng hành không thể thiếu trong việc lan tỏa và thúc đẩy những giá trị thông điệp tích cực đến với các bạn thí sinh cuộc thi Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024.

Dàn ban giám khảo tại vòng bán kết của cuộc thi "Nét Đẹp Sinh Viên Lạc Hồng 2024" hứa hẹn sẽ đem lại những đánh giá công bằng và chính xác nhất về nét đẹp và tài năng của các ứng viên. Sự tổng hòa giữa các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau cũng là điểm mạnh giúp cuộc thi trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và theo dõi những bước tiếp theo của cuộc hành trình này, nơi mà nét đẹp và tài năng sẽ được tôn vinh và khẳng định!

LHU Media

BGK vòng bán kết, nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024, hoa khôi LHU, Nam vương LHU