Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024, hé lộ nhiều thí sinh gây thương nhớ

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động nổi bật tại Trường Đại học Lạc Hồng năm 2024, Cuộc thi Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024 (phiên bản mở rộng của Miss Star LHU 2022) đã nhận được sự "đẩy thuyền" cực lớn từ BGH nhà trường, lãnh đạo Khoa và cộng đồng LHUers. Sự trở lại của sân chơi sắc đẹp lần này, không chỉ dành cho nữ sinh mà còn hướng đến cho nam sinh toàn Trường. Ngay sau ngày khởi động, cuộc thi đã nhanh chóng đón nhận sự quan tâm tích cực và cho thấy sức hút riêng của sân chơi thanh lịch trong sinh viên.

Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng lộ diện những nhan sắc “cực phẩm” từ vòng đăng ký

Tính đến thời điểm hiện tại, Khoa Tài chính kế toán, Khoa Cơ điện điện tử, Khoa Ngôn ngữ Anh, Khoa Đông Phương đang chiếm ưu thế về số lượng thí sinh dự thi. Hôm nay là ngày 18/3/2024 và còn 04 ngày nữa sẽ khép lại hoạt động đăng ký dự thi. Thông qua đợt đăng ký đầu tiên, BTC ghi nhận nhiều gương mặt khá ấn tượng, dự là sẽ làm lên chuyện tại cuộc thi năm nay. Bên cạnh đó cũng khá hồi hộp chờ đợi lượt thí sinh tiếp theo trong những ngày gần cuối. Cùng ngắm qua một số hình ảnh "visual" của thí sinh do BTC khai thác trước vòng Sơ khảo.

lhu

Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng lộ diện những nhan sắc “cực phẩm” từ vòng đăng ký

Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024, dự kiến tổ chức vòng Sơ khảo trong 03 ngày 26 - 28/3 tại Studio, Trường quay của Đại học Lạc Hồng. Cuộc thi năm nay hướng đến nét đẹp thanh lịch trong sinh viên, chú trọng chỉ số cân đối của hình thể. Đồng thời đề cao cách thí sinh biểu đạt ngôn ngữ hình thể, khả năng ứng xử trước công chúng và ống kính máy quay thông qua các buổi thi chụp hình với chủ đề mà BTC đưa ra.

Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng lộ diện những nhan sắc “cực phẩm” từ vòng đăng ký

36 thí sinh xuất sắc nhất vòng Sơ khảo sẽ tiếp tục bước vào vòng Thử thách (từ 01/4 – 30/4), cùng với sự tham gia của BTC từ các Khoa. Khoa sẽ định hướng phục trang/đạo cụ và cùng sinh viên thực hiện bộ ảnh nhằm làm nổi bật hình ảnh của Khoa/Ngành đang đào tạo.

lhu

Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng lộ diện những nhan sắc “cực phẩm” từ vòng đăng ký

18 gương mặt ấn tượng nhất sẽ có tấm vé bước vào Chung kết Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024 (23/5 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Golden Palace, tp Biên Hòa). Tại đây thử thách dành cho các thí sinh là trình diễn trên sân khấu qua 2 vòng thi gồm: Trang phục dân tộc; Trang phục dạ hội. 10 thí sinh có số điểm tích lũy cao nhất tính từ vòng Sơ khảo sẽ vào thi ứng xử để chọn ra Hoa Khôi và Nam Vương của cuộc thi. Ở vòng này, BTC sẽ hỗ trợ về trang phục và makeup cho thí sinh.

Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng lộ diện những nhan sắc “cực phẩm” từ vòng đăng ký

Với tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 150 triệu đồng. Top 6 của cuộc thi ngoài giải thưởng hấp dẫn cùng các gói sản phẩm của đơn vị tài trợ, các bạn sẽ trở thành gương mặt ảnh bìa trong các ấn phẩm của Trường.

Quan trọng hơn hết Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024 là sân chơi để cộng đồng sinh viên cùng nhau giao lưu, chia sẻ nét đẹp của ngành học mà mình đang theo học. Qua đó trau dồi các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tiếp xúc trước đám đông, tự tin thể hiện cá tính và nét đẹp của mình. Định hình về hình mẫu sinh viên toàn năng, thanh lịch - tự tin – bản lĩnh.

Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng lộ diện những nhan sắc “cực phẩm” từ vòng đăng ký

Cùng theo dõi và ủng hộ cho các thí sinh của Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024 nhé! BTC sẽ liên tục cập nhật thông tin về cuộc thi cũng như các thí sinh của cuộc thi... Theo LHUers, Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024 sẽ gọi tên nam/nữ sinh Khoa nào nhỉ?

Link đăng ký:  https://forms.gle/NAudez1G1hbth4pq8

Dự kiến họp mặt thí sinh và công bố danh sách vòng Sơ tuyển vào ngày 18:00 ngày 22/3/2024 tại phòng B.203 (cs1)

LHU Media (Ảnh: fb thí sinh)

Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024, hoa khôi, nam vương