Tin tức của Khoa

Khoa Tài chính-Ngân hàng tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ lần 5 năm học 2012-2013.

Tiếp theo chuỗi sinh hoạt chuyên môn của Khoa Tài chính- Ngân hàng. Tổ bộ môn Ngân hàng đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn vào lúc 14h00, ngày 01/11/2012 tại phòng B203 với chuyên đề: “Ứng dụng phân tích kỹ thuật trong phân tích chứng khoán”.

Thị trường chứng khoán Việt Nam với hàng trăm cổ phiếu niêm yết, qua quá trình chọn lọc theo những tiêu chí của mỗi nhà đầu tư đã tìm ra một số cổ phiếu để đầu tư trong thời gian tới. Vậy câu hỏi đặt ra là: “Đâu là thời điểm nên mua cổ phiếu, đâu là thời điểm nên bán cổ phiếu?” Cách xác định các tín hiệu mua bán theo những chỉ dẫn của phân tích kỹ thuật, ứng dụng việc phân tích các cổ phiếu tại các sàn chứng khoán ở Việt Nam

Buổi sinh hoạt nhằm hướng dẫn cho người nghe một số kiến thức về phân tích và có cách xác định các tín hiệu mua bán của thị trường chứng khoán thông qua biểu đồ phân tích kỹ thuật bằng phần mềm Megastock.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, các giáo viên đã cùng nhau chia sẻ, thảo luận và rút ra nhiều bài học hữu ích cho bản thân nhằm phục vụ hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên môn:

Khoa Tài chính - Ngân hàng

Tài chính- Ngân hàng, sinh hoạt chuyên môn