Tin tức của Khoa

Khoa Tài chính-Ngân hàng tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh lần 01 kỳ 02 năm học 2012-2013

    Với mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho sinh viên toàn trường nói chung và sinh viên Khoa Tài chính-Ngân hàng nói riêng, đồng thời tạo ra môi trường học thuật lành mạnh cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng, Khoa Tài chính-Ngân hàng đã tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh lần 01, học kỳ 02 năm học 2012 – 2013 vào lúc 08 giờ ngày 31 tháng 03 năm 2013 tại phòng G506 – Cơ sở 5, Trường ĐH Lạc Hồng.

     Đến với câu lạc bộ, ngoài việc sinh viên được giao tiếp trong môi trường tiếng Anh, còn là cơ hội giúp các bạn sinh viên phát huy hết khả năng của mình trong quá trình tự học, tự nghiên cứu, đồng thời thể hiện sự tự tin và khả năng làm việc theo nhóm. Buổi sinh hoạt với chủ đề “International Banking Facilities” đã thu hút đông đảo sinh viên Khoa Tài chính-Ngân hàng lẫn các bạn sinh viên trong trường đến tham dự.

Với sự chuẩn bị của Ban chủ nhiệm CLB, tập thể Giáo viên trong Khoa Tài chính-Ngân hàng, cùng Thầy Phan Thanh Quang đã giúp các bạn sinh viên đến tham dự được giao lưu, học tập, chia sẻ lẫn nhau về kiến thức Anh văn chuyên ngành Tài chính-Ngân hàng, cùng với việc rèn luyện một số kỹ năng mềm khác.

Sau đây là một số hình ảnh sinh hoạt Câu lạc bộ:

 

Khoa Tài chính - Ngân hàng

Tài chính - Ngân hàng, English Club