Tin tức của Khoa

Khoa Tài chính-Ngân hàng tổ chức Lễ hội trăng rằm 2013

    Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ mồ côi, các em có hoàn cảnh khó khăn một Tết Trung thu trọn vẹn và nhiều ý nghĩa. Ngày 15-9-2013 (tức ngày 11/8 Âm lịch), Đoàn – Hội sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng kết hợp với Mái ấm tình thương Tu viện An Lạc Hạnh cùng các đơn vị tài trợ khác tổ chức chương trình Trung thu  “Lễ hội trăng rằm” năm 2013 tại Tu viện An Lạc Hạnh, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

    Để mang đến cho các em nhỏ một cái Tết Trung thu rộn ràng và nhiều niềm vui, Ban tổ chức đã thiết kế một chương trình vui Trung Thu với nhiều hoạt động vui chơi, tặng quà, chương trình ca múa nhạc thiếu nhi vô cùng hấp dẫn.

    Trong dịp này đã có hơn 300 phần quà được trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn đến từ các địa phương như Mái ấm tình thương Tu viện An Lạc Hạnh, xã An Phước, xã Cẩm Đường – Cẩm Mỹ, xã Tâm An,…

    Kết thúc chương trình món quà tinh thần quý giá mà chúng tôi cảm nhận được là ánh mắt, nụ cười trẻ thơ. Mong muốn của chúng tôi là sau chuyến đi này các em sẽ chăm ngoan, học giỏi, vượt qua mặc cảm và khôn lớn từng ngày để trở thành những công dân tốt cho xã hội trong tương lai. Và đặc biệt hơn- chúng ta những thanh niên tình nguyện sẽ gắn bó với nhau hơn và luôn trên tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

   

Khoa Tài chính - Ngân hàng

Tài chính- Ngân hàng, phong trào