Kỹ năng mềm

Nghiệp vụ kế toán cơ bản

Kế toán là một trong những công việc không thể thiếu đối với sự vận hành của một doanh nghiệp. Thông tin kế toán là một trong những thông tin thiết yếu để người đứng đầu doanh nghiệp nắm được tình hình hoạt động của công ty. Những thông tin này giúp Ban lãnh đạo đưa ra những quyết sách phù hợp để doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn. Nói một cách khác nếu không có kế toán thì một doanh nghiệp không thể vận hành và vận hành trơn tru - hiệu quả. Chính vì thế, học kế toán không bao giờ là muộn bởi bạn càng có tuổi kinh nghiệm của bạn càng vững chắc và cơ hội càng nhiều. Do đó, việc học NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn đặc biệt là các bạn nữ.

Lợi ích của việc học Nghiệp vụ kế toán là gì?

Khóa học nghiệp vụ kế toán cho người bắt đầu từ số 0 là khóa học đặc biệt. Khóa học đặc biệt vì người học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản về kế toán chỉ trong một khóa học ngắn hạn, để sau đó chính bạn gia tăng cơ hội việc làm, sự thăng tiến và đề xuất tăng lương cho chính mình. Với những lợi ích to lớn mà khóa học nghiệp vụ kế toán mang lại, bạn hãy tự cho mình một cơ hội tốt cho tương lai của chính mình.

Nghiệp vụ kế toán là học những gì?

Phần 1: Học nguyên lý kế toán:

- Nguyên lý kế toán là cơ sở ban đầu cho bạn nắm chắc được các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, cách định khoản, để khi đi làm thực tế nhìn một hóa đơn chứng từ nào bất kỳ tại mọi loại hình doanh nghiệp bạn cũng đã biết đưa hóa đơn, chứng từ này vào phân hệ nào.

Phần 2: Học thực hành lên sổ sách và lập các báo cáo

- Sổ kế toán gồm sổ kế toán chi tiết và sổ kế toán tổng hợp; cụ thể sổ kế toán chi tiết bao gồm: sổ, thẻ kế toán chi tiết; còn sổ kế toán tổng hợp gồm sổ Nhật ký và sổ cái.

Nghiệp vụ kế toán là một chương trình học đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của các đối tượng khác nhau. Bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết thông tin về khóa học này thì hãy liên hệ với chúng tôi. Phòng Đào tạo – Trường Đại học Lạc Hồng – Điện thoại: 02513.952422 – 0932678805 (zalo Mr Phi). Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm từ chúng tôi. 

Mr Phi

Nghiệp vụ kế toán


   • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
   • Điện thoại: 0251 3952 778
   • Email: lachong@lhu.edu.vn
   • © 2023 Đại học Lạc Hồng
     87,225       1/492