Chính thức hợp tác cùng Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Nam Á

Ngày 09/12/2018, tại Giảng đường E501 – CS3 Trường Đại học Lạc Hồng, Trường đại học Lạc Hồng đã ký kết thỏa thuận hợp tác các chương trình, hoạt động hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực, tuyển dụng, thực tập cho sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng cùng Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Nam Á.

Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Nam Á

Lãnh đạo 2 đơn vị thực hiện nghi thức ký kết

Tham dự buổi ký kết có TS Lâm Thành Hiển – Phó  Hiệu trưởng, TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng (Đại học Lạc Hồng), Ông Hoàng Việt Cường – Giám đốc khối kinh doanh – NamA BankÔng Nguyễn Cao Minh – Giám đốc Phòng giao dịch Nam A Bank Thủ đức, Ông Lê Hữu Tình – Giám đốc Nam A Bank Quận 2, Bà Phan Lê Khánh Uyên – Giám đốc Nam A Bank Thị Nghè, Bà Đỗ Thị Thùy Dương – Trưởng phòng kinh doanh thẻ Nam A Bank và các công sự của NamA Bank.

Đây là thỏa thuận đánh dấu một bước tiến mới trong sự hợp tác giữa Trường Đại học Lạc Hồng và Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Nam Á. Với những điều khoản hợp tác, hai bên sẽ phối hơp tổ chức các chương trình giao lưu, hội thảo về định hướng nghề nghiệp, chia sẻ những kỹ năng cần thiết và kinh nghiệm làm việc trong môi trường thực tiễn cho sinh viên, phối hợp triển khai các chương trình thực tập, tuyển dụng. Ngoài ra Trường Đại học Lạc Hồng hỗ trợ Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng đội ngũ cán bộ, nhân viên của NamA Bank như: Tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và  đào tạo sau đại học, tạo điều kiện để Ngân hàng thực hiện các chương trình/dịch vụ/sản phẩm liên quan đến hoạt động kinh doanh của NamA Bank bao gồm: Mở tài khoản thanh toán, cấp thẻ ATM; cấp thẻ tín dụng; Thu hộ học phí, Chi hộ lương; Vay tín chấp, Mở hợp đồng tiền gửi....

Chính thức hợp tác cùng Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Nam Á

Bên cạnh đó Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á xem xét tài trợ học bổng, các cuộc thi học thuật, tài trợ một số chương trình hoạt động trọng tâm của Trường Đại học Lạc Hồng dành cho sinh viên hoặc các hoạt động phong trào mang tính truyền thống của trường. Trường Đại học Lạc Hồng cũng xem xét tài trợ các suất học bổng sau đại học/ các khóa đào tạo nghiệp vụ miễn phí dành cho cán bộ nhân viên của NamA Bank.

Chính thức hợp tác cùng Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Nam Á

Cũng tại buổi ký kết, Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á tài trợ 30 triệu đồng góp phần trong chương trình chuyến xe về tết cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, ở vùng sâu, vùng xa được Ban Giám Hiệu, các mạnh thường quân hỗ trợ vé xe về quê sum vầy bên gia đình trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Các bạn sinh viên không chỉ được tặng vé xe về quê đón tết mà còn được BTC tặng quà, lì xì chúc mừng năm mới.

Chương trình hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết là hoạt động thường niên của Hội sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách, là người dân tộc thiểu số, có nỗ lực vươn lên trong học tập.

T5L. theo Thu Loan

hợp tác, ngân hàng Nam Á, nhân lực