Kết quả xét duyệt Học bổng Pharmacity 2021

Công ty CPDP Pharmacity (gọi tắt là "Pharmacity") với hơn 600 nhà thuốc phủ rộng trên 16 tỉnh thành được xem là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ lớn nhất Việt Nam hiện nay. Nhận thấy Trường Đại học Lạc Hồng là một trong những cơ sở đào tạo dược sĩ đại học có chất lượng tại khu vực miền Nam, Pharmacity đã tin tưởng và lựa chọn Khoa Dược - Đại học Lạc Hồng để triển khai chương trình Học bổng Pharmacity 2021 nhằm hỗ trợ cho sinh viên ngành Dược.

Sau các vòng xét duyệt, kiểm tra tiếng Anh, tính cách và phỏng vấn trực tiếp diễn ra từ ngày 01/08 đến ngày 20/08, Pharmacity đã chọn ra 15 bạn sinh viên Khoa Dược để trao 15 suất Học bổng Pharmacity giá trị cùng nhiều chương trình hỗ trợ khác cho sinh viên Khoa Dược trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.

Khoa Dược và Pharmacity xin chúc mừng các bạn có tên trong danh sách dưới đây (trong hình, xếp theo thứ tự tên).

Lễ trao học bổng sẽ được thông báo sau đến các bạn. Chúc tất cả luôn khỏe mạnh, bình an và học tập tốt!

Một số thông tin về Học bổng Pharmacity 2021:

Khoa Dược (H.)

KhoaDuoc, Dược, Lạc Hồng, Học bổng Pharmacity