Chương trình thực tập sinh Super Intern của Hệ thống nhà thuốc Pharmacity

Pharmacity - một trong những hệ thống nhà thuốc lớn và uy nhất tại Việt Nam sẽ tổ chức Chương trình thực tập sinh Super Intern dành cho sinh viên Dược - Đại học Lạc Hồng.

Chương trình mang đến cơ hội học tập thực tế tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, tăng thêm thu nhập qua công việc bán thời gian và có thể trở thành Dược sĩ chính thức tại hệ thống Pharmacity ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, tất cả sinh viên dược (từ năm nhất đến năm năm, chính quy và liên thông) đều có cơ hội trở thành thực tập sinh của chương trình này.

Để được cung cấp đầy đủ thông tin về Chương trình cũng như giao lưu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Pharmacity, các bạn sinh viên hãy nhanh tay đăng ký tham gia buổi Giới thiệu Chương trình thực tập sinh Super Intern.

Thời gian tổ chức buổi giới thiệu: 9h00 thứ Sáu 20/05/2022

Địa điểm tổ chức buổi giới thiệu: hội trường E501 - cơ sở 3

Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên dược - Đại học Lạc Hồng

Form đăng ký tham gia buổi Giới thiệu: https://forms.gle/FEkajBawubhyZJhS8 (Việc đăng ký qua form sẽ giúp Ban tổ chức chuẩn bị tốt hơn cho chương trình)