Tập huấn Sơ Cấp Cứu Ban Đầu (23/05/2022 - I209)

Sơ cấp cứu có tầm quan trọng rất lớn. Đó là sự hỗ trợ và can thiệp ban đầu của người cấp cứu với người bị nạn, bị thương tích, bị bệnh cấp tính. Sơ cấp cứu đúng cách sẽ cứu sống nạn nhân, ngăn không cho tình trạng xấu đi, thúc đẩy quá trình hồi phục của nạn nhân trước khi có sự hỗ trợ của nhân viên y tế.

Vì vậy, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai phối hợp tổ chức chương trình  “TẬP HUẤN SƠ CẤP CỨU BAN ĐẦU”. Mục đích chương trình nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cá nhân cũng như để trang bị kiến thức và kỹ năng trong xử trí sơ cấp cứu ban đầu các tai nạn thường gặp tại trường học và trong cuộc sống hằng ngày.

Chương trình tập huấn trang bị cho các sinh viên, giảng viên các kiến thức và kỹ năng thực hành xử trí các tình huống sơ cấp cứu thường gặp như:

- Sơ cấp cứu đuối nước, điện giật

- Sơ cứu vết thương, cầm máu, băng bó, cố định gãy xương, bong gân, trật khớp

- Kỹ thuật hà hơi thổi ngạt kết hợp ép tim ngoài lồng ngực…

Thông tin chương trình:

- Thời gian: 14h00 thứ Hai 23/05/2022

- Địa điểm: phòng I209 - Cơ sở 6 - Trường Đại học Lạc Hồng

- Đăng ký tham gia: https://forms.gle/4fzbHwYALmi51JjW9

Khoa Dược (HHT)

khoa dược, sơ cấp cưu, bệnh viên hoàn mỹ