Talkshow “nhóm ngành dược và công nghệ thực phẩm”

TALKSHOW “NHÓM NGÀNH DƯỢC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM”

🔸 Đến với buổi Talkshow sẽ giúp bạn hiểu hơn về thông tin ngành học, thông tin tuyển sinh, mức học phí, ưu đãi cũng như những việc làm sau khi bạn ra trường.

🔸 Ngoài ra chương trình sẽ giúp cho các bạn định hướng thêm người học nhóm ngành này sẽ cần phải có những yếu tố gì và để các bạn “Hiểu Mình – Hiểu Nghề” hơn trong con đường phía trước.

🔸Đồng hành cùng chương trình là TS. Huỳnh Anh Bình – GĐ TT Hướng Nghiệp TP. HCM sẽ giúp các bạn học sinh giải đáp thêm nhiều thông tin về định hướng ngành nghề ngoài ra cùng với sự góp mặt của các chuyên gia đến từ ĐH Lạc Hồng:

- TS. Cao Văn Dư – Phó Trưởng Khoa Dược.

- ThS. Lê Phú Đông – Phó Trưởng Khoa Khoa Học và CNTP.

- ThS. Đoàn Việt Anh – Trưởng BP Tuyển Sinh của TTTS & QHCC.

🎙 Hãy đón xem ngay Talkshow “Nhóm Ngành Dược và Công Nghệ Thực Phẩm” vào lúc 19h00 ngày 30 tháng 7 năm 2022, chương trình trực tiếp trên fanpage Lac Hong University.

Khoa Dược