Radio của Khoa Dược- Đại học Lạc Hồng

CÓ BAO GIỜ BẠN CẢM THẤY TIẾC NUỐI VÌ ĐÃ KHÔNG LÀM VIỆC GÌ ĐÓ CHƯA?

🏃🏼‍♀️🏃🏻Với nhịp sống hối hả, bước chân vội trên đất, deadlines dí trên đầu.

👩🏻‍💻👨🏻‍💻Có những bữa quên ăn, nhưng không bao giờ chúng ta lại để bản thân bị đói đến ngày hôm sau cả. Hay cũng chẳng thèm ngủ chỉ để hoàn thành một công việc còn dang dở, rồi bù lại sau đó là giấc ngủ đủ đầy.

🧐🙄Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, tôi đã bỏ quên cảm xúc của mình bao lâu rồi, không?

📨📪Nếu còn điều gì chưa thể bày tỏ, chưa thể nói ra. Tin tôi đi, tín hiệu vũ trụ đang mách bảo bạn hãy gửi tâm tư đến Radio Dược Khoa ngay lúc này, tại link Google form: https://forms.gle/MNcSHuhUURNkbp5RA

hay thùng thư tại khu vực hành lang H103.

📻📻Rồi ngày 15/01/2023 này đây, sẽ có người thay bạn đọc nó trên sóng Radio của khoa Dược- đại học Lạc Hồng.

🗣Chúng tôi không hứa sẽ làm cho bạn thật vui, nhưng chúng tôi hứa sẽ cùng ôm ấp cảm xúc của bạn, dù chỉ một lần.🫂

P/s: Toàn thể giảng viên, nhân viên và sinh viên đều có thể tham gia.

Khoa Dược