Tin tức

Giải 3 tại Gala Minds That Shine - Shell NXplorers pro gọi tên đội POWER - Đại học Lạc Hồng

"Sử dụng Biogas để tạo ra điện cho nhưng nơi vùng sâu vùng xa” nhằm hỗ trợ người dân ở những nơi không có điện được tiếp cận đến công nghệ khí Biogas, qua đó tạo ra nguồn điện miễn phí và giúp họ thắp sáng lên được ngôi nhà của mình

Đó chính là ý tưởng sáng tạo đến từ đội POWER - Đại học Lạc Hồng, ý tưởng giúp đội gây ấn tượng với ban giám khảo và khán giả, cũng như xuất sắc về đích với vị trí thứ 3.

Các hành viên trong nhóm POWER:

+ Nguyễn Thanh Hà - Khoa Dược

+ Hoàng Minh Tuyết - Khoa Dược

+ Nguyễn Thị Kim Anh- Khoa Ngôn ngữ Nhật

+ Bùi Nguyễn Minh Triết- Khoa Ngôn ngữ Anh

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng và đầy sôi nổi của gala MINDS THAT SHINE - Shell NXplorers Pro 2022, với sự bùng nổ của những ý tưởng sáng tạo và những hoạt động thú vị.

Bạn đã sẵn sàng trở thành NXplorers Pro tiếp theo? Hãy để những hình ảnh sôi nổi của gala tiếp thêm động lực cho bạn sẵn sàng khám phá mùa NXplorers Pro tiếp theo.

Khoa Dược