Tin tức

Giảng viên Khoa Dược tham dự Hội thảo EPICS faculty training (Chương trình tập huấn EPICS dành cho giảng viên)

Sáng ngày 28/02/2023 và ngày 01/03/2023, một số thầy cô Khoa Dược Đại học Lạc Hồng đã tham dự Chương trình EPICS faculty training (Chương trình tập huấn EPICS dành cho giảng viên). Hội thảo được tổ chức onlie qua zoom dưới sự dẫn dắt của Dr. Jared Schoepf – Giám đốc chương trình EPICS, Đại học bang Arizona (Mỹ).

Hội thảo này dành cho các giảng viên có quan tâm về phương pháp EPICS nhằm giúp các thầy cô dẫn dắt các lớp EPICS tại trường đại học của mình.

Hội thảo đã cung cấp các kiến thức và phương pháp để giảng viên bắt đầu dẫn dắt các nhóm sinh viên EPICS thực hiện các quy trình thiết kế, xây dựng và triển khai các dự án để giải quyết các vấn đề về STEM cho cộng đồng của họ. Nội dung trong hai ngày hội thảo sẽ tập trung vào các vấn đề bao gồm: tính khả thi của dự án, lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng, triển khai cũng như chương trình giảng dạy EPICS (EPICS curriculum).

epics faculty training

Khoa Dược