Tin tức

Hội thảo lấy ý kiến các bên liên quan về chương trình đào tạo ngành Dược năm 2024

🌟HỘI THẢO LẤY Ý KIẾN CÁC BÊN LIÊN QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH DƯỢC NĂM 2024🌟

 

Sáng ngày 06 tháng 4 năm 2024, tại Phòng họp cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra Hội thảo lấy ý kiến các bên liên quan về Chương trình đào tạo ngành Dược năm 2024. Tham dự Hội thảo, về phía Trường Đại học Lạc Hồng có PGS-TS. Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó hiệu trưởng Nhà trường. Về Hội đồng khoa học Khoa Dược có PGS-TS. Huỳnh Văn Hóa, Cố vấn Hiệu trưởng về chương trình đào tạo ngành Dược, Chủ tịch Hội đồng khoa học Khoa; cùng quý thầy cô trong Hội đồng khoa học khoa. Về phía Khoa Dược, có TS. Nguyễn Thị Như Quỳnh - Trưởng Khoa, TS. Cao văn Dư – Phó trưởng khoa cùng toàn thể quý thầy cô giảng viên, nhân viên Khoa Dược. Đại diện các doanh nghiệp có hợp tác với Khoa Dược có Bà Mai Thùy Linh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần sinh phẩm Nature ACH, Ông Chúc Mai Hiên – Trưởng Khoa Dược Bệnh viện 7B, Bà Phương Thu - Giám đốc chi nhánh tại TP.HCM, Công ty Cổ phần dược phẩm CPC1 Hà Nội, Ông Nguyễn Tấn Đạt - Trưởng phòng QA, Công ty Cổ phần Dược Apimed, Bà Nguyễn Thảo Ngoài ra, còn có đông đảo các thế hệ cựu sinh viên và sinh viên đang học tại Khoa Dược Trường Đại học Lạc Hồng.

Phát biểu chỉ đạo Hội thảo, PGS-TS. Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn với các bên liên quan đã đóng góp ý kiến để chương trình đào tạo ngành Dược ngày càng được nâng cao đáp ứng yêu cầu xã hội. Nhà trường hy vọng phía doanh nghiệp, cựu doanh nghiệp có thể kết nối cùng khoa, trường tổ chức việc đào tạo thực tập của sinh viên để tăng cường tính thực tế của chương trình đào tạo. Nhà trường đang triển khai hoạt động phối hợp mời doanh nghiệp tham gia vào giảng dạy để giúp sinh viên tiếp cận môi trường thực tế một cách hiệu quả hơn.

Kế đến, ThS. Ngô Đình Hoàng Diễm trình bày kết quả của hoạt động cải tiến tại Khoa Dược trong năm vừa qua và những thay đổi của Chương trình đào tạo khóa 2024 so với các khóa trước.

PGS-TS. Huỳnh Văn Hóa thay mặt Hội đồng khoa học Khoa giải thích rõ hơn về nguyên nhân dẫn đến các thay đổi của chương trình đào tạo và gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã luôn hỗ trợ cho khoa.

Để tiếp tục lắng nghe các góp ý từ các bên liên quan, Ban Lãnh đạo Khoa đã chủ trì phiên thảo luận tại hội thảo. Tại đây đại diện các doanh nghiệp, cựu sinh viên và sinh viên đang học đã nhiệt tình đóng góp các ý kiến để chương trình đào tạo ngành Dược ngày càng được hoàn thiện.

Phát biểu tổng kết Hội thảo, TS. Nguyễn Thị Như Quỳnh, Trưởng Khoa đã chân thành cảm ơn các ý kiến đóng góp của Quý vị đại biểu là đại diện các bên liên quan; những ý kiến đóng góp tại Hội thảo lần này sẽ được Hội đồng khoa học Khoa Dược và Lãnh đạo Khoa xem xét một cách nghiêm túc để có những hoạt động cải tiến chương trình.

 

Khoa Dược

   • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
   • Điện thoại: 0251 3952 778
   • Email: lachong@lhu.edu.vn
   • © 2023 Đại học Lạc Hồng
     769,215       2/613