Sinh viên ngành Nhật Bản đạt giải cao tại Hội thi Miss Sakura

Sau gần 1 tháng diễn ra, ngày 22 tháng 5 năm 2018, tại Hội trường lớn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Vòng chung kết Hội thi Miss Sakura 2018. Tham gia vòng Chung kết có 15 thí sinh đến từ các trường đại học, cao đẳng có đào tạo tiếng Nhật trong toàn khu vực miền Nam, trong đó có 05 sinh viên của ngành Nhật Bản học, khoa Đông phương học, trường Đại học Lạc Hồng. Các thí sinh đã lần lượt trải qua các phần thi: Trình diễn trang phục áo dài, biểu diễn tài năng, trình diễn trang phục kimono.

Năm thí sinh đến từ Đại học Lạc Hồng đã xuất sắc thể hiện tài năng và vẻ đẹp dịu dàng của mình trong cả 3 phần thi nói trên. Kết thúc 3 phần thi này, thí sinh Lê Thị Mai Hương và thí sinh Lê Thị Hằng đã xuất sắc giành vé có mặt trong top 7 của Vòng chung kết và bước vào phần thi Ứng xử. Kết quả chung cuộc, 02 thí sinh đến từ Trường Đại học Lạc Hồng đã giành được giải Á khôi 1 và Á khôi 2 cùng nhiều giải phụ khác. Cụ thể:

1. Á khôi 1 Miss Sakura – Sinh viên Lê Thị Mai Hương, lớp 15DN115
  2. Á khôi 2 Miss Sakura – Sinh viên Lê Thị Hằng lớp, 15DN114
  3. Thí sinh ứng xử hay nhất  – Sinh viên Lê Thị Mai Hương, lớp 15DN115
  4. Thí sinh trình diễn trang phục Kimono đẹp nhất – Sinh viên Lê Thị Hằng, lớp 15DN114.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi:

Á khôi 1 Miss Sakura – Sinh viên Lê Thị Mai Hương, lớp 15DN115

Á khôi 2 Miss Sakura – Sinh viên Lê Thị Hằng, lớp 15DN114

Thí sinh Lê Thị Hằng đang thể hiện phần thi tài năng của mình với các giám khảo

Thí sinh Lê Thị Mai Hương trong phần thi ứng xử

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.

Khoa Đông phương học

ngành Nhật Bản học, Hội thi Miss Sakura 2018