Tin tức

Khóa tập huấn Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật trình độ Trung cấp do Quỹ Giao lưu Quốc tế tổ chức

Với mục đích nâng cao năng lực và phương pháp giảng dạy tiếng Nhật, giảng viên ngành Nhật Bản học, trường Đại học Lạc Hồng đã tham gia khóa tập huấn về phương pháp giảng dạy tiếng Nhật trình độ trung cấp do Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản tổ chức. Khóa tập huấn diễn ra trong hai ngày: 19/3/2022 và 20/3/2022 theo hình thức trực tuyến.

Khóa tập huấn giúp cho giảng viên ngành Nhật Bản học có cơ hội giao lưu, học hỏi những kiến thức mới, những kinh nghiệm bổ ích trong giảng dạy tiếng Nhật. Trong suốt khóa học, ngoài những kiến thức, kinh nghiệm mà các giảng viên của Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản chia sẻ, các giảng viên ngành Nhật Bản còn có cơ hội trao đổi, thảo luận nhóm xoay quanh những kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy của bản thân với các thành viên khác trong nhóm, đồng thời tham gia xây dựng nội dung bài giảng môn Đọc trình độ trung cấp và trình bày trước lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh của khóa tập huấn:

Khoa Đông Phương học

Nhật Bản học, tập huấn