Tin tức

​​​​​​​Sinh viên ngành Nhật Bản học - Đại học Lạc Hồng lên đường đi thực tập có lương tại Nhật Bản

Sau buổi lễ chúc mừng sinh viên thực tập có lương tại Nhật Bản, vào tối ngày 10/4 và 11/4, các bạn đã đến sân bay để chuẩn bị đặt chân đến Nhật Bản, trải nghiệm một hành trình mới với thật nhiều điều thú vị đang đón chờ ở phía trước.

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và học thêm nhiều điều hay trên đất nước Nhật. Biết rằng việc thực tập sẽ có những khó khăn, thử thách nhất định, mong các bạn sẽ vượt qua và cố gắng hết mình trong suốt quá trình thực tập.

Chúc các bạn đạt được nhiều trải nghiệm thú vị cũng như gặt hát được thành công trên chặng đường sắp tới.

Ngành Nhật Bản học

Ngành Nhật Bản học, thực tập có lương