CLB tiếng Nhật hàng tuần: Buổi sinh hoạt với chủ đề “Ý nghĩa của màu sắc”

17H30 chiều ngày 17/04/2010 tại phòng E406 cơ sở 3 Đại Học Lạc Hồng, CLB tiếng Nhật đã tổ chức buổi sinh hoạt CLB với chủ đề Ý nghĩa của màu sắc. Buổi sinh hoạt CLB là sân chơi bổ ích giúp các bạn SV chơi mà học, học mà chơi, là môi trường thuận lợi để các bạn giao lưu trao đổi kinh nghiệm học tập.

Buổi sinh hoạt đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật đến tham gia sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt các bạn SV hăng hái tham gia vào các tiết mục hấp dẫn như: Cùng thảo luận đề tài; Trả lời câu hỏi do ban tổ chức đặt ra; Tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản và nhận được những phần quà dễ thương từ Ban tổ chức CLB.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi sinh hoạt:

Tiết mục cùng thảo luận với đề tài "Ý nghĩa của màu sắc"

Tiết mục "Cùng học hát bài hát tiếng Nhật" (Bài hát mang tên "Kaze ni naru" - Hóa thành cơn gió)

Tiết mục "Thử tài với bộ môn chơi dây của Nhật Bản"

Các bạn sinh viên chăm chú thử tài với bộ môn chơi dây

Niềm vui khi các bạn sinh viên hoàn thành tác phẩm "Chiếc cầu"  và "Tháp Tokyo" với bộ môn chơi dây.

Khoa Đông Phương học