Sinh hoạt CLB tiếng Nhật với chủ đề "Thư giãn trước mùa thi"

17h00 chiều ngày 27/05/210 tại phòng E303 cơ sở 3 Trường Đại học Lạc Hồng,

Nhằm giúp sinh viên giải trí - thư giãn chuẩn bị cho một mùa thi học kỳ sắp đến, CLB tiếng Nhật đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề "Thư giãn trước mùa thi".

Buổi sinh hoạt đã thu hút được đông đảo sinh viên các lớp tham gia.
  BTC.CLB đã lên chương trình đặc biệt cho buổi sinh hoạt kỳ này, và đây cũng là buổi sinh hoạt cuối trong học kỳ II niên khóa 2009 - 2010.
  Xuyên suốt chương trình là các trò chơi hấp dẫn với mục tiêu "Vừa học - Vừa chơi". Ngoài ra còn có tiết mục xem phim hoạt hình Nhật Bản và trả lời câu hỏi để nhận quà từ CLB.
  Kết thúc chương trình là tiết mục cùng hát bài hát tiếng Nhật.
  Tuy là buổi sinh hoạt cuối của học kỳ này nhưng BTC.CLB đã hứa hẹn với các bạn sinh viên kỳ hoạt động sau sẽ hấp dẫn và sôi nổi hơn nữa. Nhằm giúp sinh viên đang theo học ngành Nhật Bản có một môi trường giải trí lành mạnh, trao đổi kinh nghiệm học tập, khơi dậy tài năng riêng của mỗi người và hơn nữa có cơ hội trao dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật.
  Giây phút cuối cùng, CLB tuyên bố về việc chủ nhiệm CLB Nguyễn Quang Tuyến trong niên khóa 2009 - 2010 đã hoàn thành xuất sắc công tác chủ nhiệm CLB . Và nhân đây chủ nhiệm CLB niên khóa 2010 - 2011 ra mắt với các bạn sinh viên.
  Chủ nhiệm CLB Võ Thị Kiều My vừa được bổ nhiệm đã phát biểu: "Mình cùng với BTC.CLB Taiyo xin hứa sẽ cố gắng hết sức để phát triển CLB chúng ta mạnh hơn nữa, ngày càng được nhiều người tham gia".

Đây là một số ảnh tiêu biểu trong buổi sinh hoạt:

MC dẫn chương trình: Võ Thị Kiều My

Mọi người sôi nổi tham gia trò chơi "Đội nào ráp hình nhanh và đẹp nhất"

Mọi người chăm chú tham gia trò chơi "Hoàn thành câu tiếng Nhật có nghĩa"

Tiết mục xem phim Anime Nhật Bản, trả lời câu hỏi từ BTC và nhận quà lưu niệm

Tiết mục cùng hát bài hát tiếng Nhật

Giây phút chia tay với Chủ nhiệm CLB Nguyễn Quang Tuyến               Chủ nhiệm CLB niên khóa 2009 - 2010 nhận quà lưu niệm từ BTC.CLB

và Chủ nhiệm CLB Võ Thị Kiều My ra mắt cùng mọi người                     và giấy khen hoàn thành xuất sắc công tác chủ nhiệm CLB vừa qua

Tân Chủ nhiệm CLB cùng toàn thể các thành viên trong BTC.CLB ra mắt mọi người

BTC.CLB đã đồng thanh quyết tâm chung sức đưa CLB Taiyo phát triển mạnh hơn nữa

Khoa Đông Phương học