Hoạt động

Ngành Ngôn ngữ Nhật Bản  »  Hoạt động


Ký kết hợp tác đào tạo với các trường Đại học của Nhật Bản

Trường Đại học Lạc Hồng đã ký kết hợp tác đào tạo với các trường Đại học của Nhật Bản. Sinh viên ngành Nhật Bản học – Khoa Đông Phương học – Trường Đại học Lạc Hồng có nhiều cơ hội du học bằng học bổng toàn phần, học bổng bán phần, học bổng 1 phần và chương trình học liên kết 3 + 2 với các trường Đại học đã ký kết MOU với trường Đại học Lạc Hồng. Điểm học phần mà sinh viên đạt được trong quá trình du học được trường Đại học Lạc Hồng công nhận và xét chuyển điểm tương đương với chương trình học của sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên năm 4 nhận được học bổng và sau khi hoàn thành chương trình du học sẽ được miễn thực tập.

Trường Đại học Kanazawa

Trường Đại học Kanazawa là trường Đại học thuộc tỉnh Ishikawa – Nhật Bản. Sinh viên có cơ hội nhận được học bổng toàn phần của chính phủ Nhật Bản (MEXT), miễn phí học phí và được nhận sinh hoạt phí là 110.000 yên/tháng (~23 triệu VND/ tháng)

Nguyễn Thị Hà Anh - 10DN111 - Học bổng toàn phần của chính phủ Nhật Bản (MEXT) - ĐH Kanazawa năm 2014

 

Vũ Thị Mỹ Dung - 15DN112 - Học bổng toàn phần của chính phủ Nhật Bản (MEXT) - ĐH Kanazawa năm 2019

 

 

Trường Đại học Quốc tế Kobe (KIU)

Trường Đại học Quốc tế Kobe nằm ở tỉnh Hyogo – Nhật Bản. Sinh viên có cơ hội nhận được học bổng miễn phí 1 năm học phí chương trình học tiếng Nhật tại ngôi trường này. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có thể lựa chọn học lên tiếp năm 3 – Khoa kinh tế - trường ĐH Quốc tế Kobe

Sinh viên hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại trường Đại học Quốc tế Kobe
Lê Thị Tuyết Trâm – 13DN113 - 2016

 

Nguyễn Thị Hồng Cúc - VB2 tiếng Nhật - 2017

 

Nguyễn Anh Minh – 13DN111 - 2018

 

Sinh viên nhận học bổng miễn phí học phí 1 năm học tiếng Nhật tại Trường ĐHQT Kobe

 

Nguyễn Thị Bích Hường – 13DN113 - 2016

 

Phan Trịnh Thục Khánh – 15DN113 - 2018

 

Sinh viên học chuyển tiếp lên năm 3 – Khoa Kinh tế - Đại học Quốc tế Kobe

 

Trường Đại học Aomori

Trường Đại học Aomori thuộc tỉnh Aomori – Nhật Bản. Sinh viên có cơ hội nhận được học bổng miễn phí 1 năm học phí chương trình học tiếng Nhật tại ngôi trường này

 

Trường Đại học Kwassui

Trường Đại học Kwassui (hay còn gọi là Học viện Kwassui) là ngôi trường dành riêng cho nữ sinh, thuộc tỉnh Nagasaki – Nhật Bản. Sinh viên ngành Nhật Bản học – Khoa Đông Phương học – Trường Đại học Lạc Hồng có cơ hội nhận được học bổng miễn phí 1 năm học phí chương trình học tiếng Nhật tại ngôi trường này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


© 2021 Đại học Lạc Hồng
  26,804       1/199