Hoạt động

Chương trình giới thiệu sách “Earthlings người lạ ấm áp”

Ngày 15-08-2022, tại Hội trường E501, CLB ngành Nhật Bản học đã tổ chức buổi giới thiệu sách mang tên “EARTHLINGS NGƯỜI LẠ ẤM ÁP” của nhóm tác giả người Nhật với mục đích giúp sinh viên ngành Nhật Bản học tiếp cận với văn hóa đọc cũng như tạo cơ hội để sinh viên giao lưu với chính tác giả của quyển sách.
Với thông điệp lan tỏa năng lượng tích cực đến thế giới, quyển sách là một chuỗi hành trình thú vị giúp người đọc cảm nhận được sự ấm áp của tình yêu thương giữa người và người.
Ngành Nhật Bản học Trường Đại học Lạc Hồng không chỉ đào tạo về ngôn ngữ Nhật Bản, mà còn luôn tạo ra những sân chơi bổ ích để sinh viên vừa trải nghiệm văn hóa, vừa học hỏi thêm nhiều kiến thức cho bản thân.
Tại buổi giới thiệu sách này, các bạn sinh viên tham dự có nhiều cơ hội nhận sách từ tác giả, biết thêm được nhiều câu chuyện thú vị về Nhật Bản.
Một vài hình ảnh của sự kiện:

Các bạn sinh viên hào hứng với tiết mục văn nghệ

Các tác giả giới thiệu về sách

Tác giả giao lưu tặng sách cho khán giả

Hình tập thể

Khoa Đông Phương học

Nhật Bản học, câu lâc bộ, giới thiệu sách