Ngành Nhật Bản học tổ chức Lễ hội mùa hè 2024

Chiều ngày 15/05, tại cơ sở 3, sự kiện được đón chờ nhất trong học kì 2 của ngành Nhật Bản học đã diễn ra: Lễ hội mùa hè 2024

Chương trình đã thu hút rất đông các bạn sinh viên cả trong và ngoài ngành tham gia. Về phía Khoa Đông phương học có sự hiện diện ThS. Nguyễn Thị Như Thường – Phó trưởng khoa, thầy Nguyễn Tấn Bình – Chuyên viên phụ trách thực tập. Về phía ngành Nhật Bản học có sự hiện diện của toàn thể các thầy cô và các bạn sinh viên trong ngành.

Bằng tất cả tâm huyết và những sự hỗ trợ đáng quý, Lễ hội mùa hè đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn học sinh, sinh viên yêu thích văn hoá Nhật.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ hội:

Ngành Nhật Bản học

Nhật Bản học, lễ hội, mùa hè