NCKH Giảng viên

Khoa Dược  »  Nghiên cứu khoa học  »  NCKH Giảng viên


Khoa Dược - Trường Đại học Lạc Hồng đạt được nhiều giải thưởng cao trong Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Đồng Nai 2022

 Vừa qua Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Đồng Nai phối hợp với UBND tỉnh Đồng Nai và Đài truyền hình Đồng Nai tổ chức Lễ tổng kết các Hội thi năm 2022. 

Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Đồng Nai là cơ quan thường trực Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật hàng năm. Cuộc thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đồng Nai nhằm phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, ứng dụng Khoa học Công nghệ vào lĩnh vực sản xuất đời sống góp phần phát triển kinh tế xã hội công nghiệp hóa và hiện đại hóa tỉnh nhà.

Qua đây Ban tổ chức cũng trao bằng Lao động sáng tạo cho các giải pháp đã đạt giải nhất, Nhì sáng tạo Khoa học Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2021. Thầy TS. Cao Văn Dư, Phó Trưởng Khoa Dược, Trường Đại học Lạc Hồng đã đạt danh hiệu lao động sáng tạo trong phong trào thi đua yêu nước năm 2021, được Ban chấp hành tổng liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng.

Giải pháp đạt giải Nhất Hội thi STKT tỉnh Đồng Nai năm 2022

Để tôn vinh những kết quả nghiên cứu, sáng tạo của các tác giả đạt giải cao trong 06 lĩnh vưc: Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông; Cơ khí, tự đông hóa; Vật liệu, hóa chất và năng lượng; Nông nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y dược và Giáo dục đào tạo. Ban tổ chức đã làm Lễ tổng kết và trao giải thưởng cho các giải pháp có ứng dụng cao với cơ cấu giải thưởng như sau:

  •       01. Giải nhất: 35tr đồng + Huy chương Vàng và bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai
  •       02. Giải nhì: 28tr đồng + Huy chương Bạc và giấy khen
  •       03. Giải ba: 21tr đồng + Huy chương Đồng và giấy khen
  •       04. Giải khuyến khích: 7tr đồng và giấy khen

Giải pháp đạt giải Nhì Hội thi STKT tỉnh Đồng Nai năm 2022

Căn cứ vào kết quả chấm thi, Ban tổ chức Hội thi đã thống nhất trao 03 giải nhất, 06 giải nhì, 07 giải Ba và 12 giải khuyến khích cho các giải pháp đáp ứng được các tiêu chí tính mới, tính sáng tạo khả năng áp dụng và hiệu quả kinh tế xã hội.

Danh sách giải thưởng trong Hội thi STKT 2022 của Khoa Dược - Trường Đại học Lạc Hồng

Khoa Dược - Đại học Lạc Hồng vinh dự đạt được 01 giải nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải khuyến khích.

Khoa Dược - Đại học Lạc Hồng đạt được nhiều giải thưởng cao trong Hội thi STKT 2022

Lễ tổng kết và trao giải thưởng là niềm động viên lớn đến các tác giả, tiếp thêm động lực hăng say lao động, sáng kiến kinh nghiệm và phát huy tìm năng sáng tạo phục vụ cộng đồng. Qua đây Ban tổ chức cũng phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đồng Nai 2023. Thầy và trò Khoa Dược sẽ tiếp tục nổ lực để tìm kiếm những giải pháp khoa học kỹ thuật mới đóng góp vào công cuộc phát triển chung của đất nước.

KD.AT


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  26,124       1/709