Tuyển sinh Đại học

Đề và gợi ý đáp án của 9 môn thi tốt nghiệp năm 2022

Tạm biệt những ngày ôn tập vất vả, tạm biệt 02 ngày thi khó nhọc với bao lo lắng. Chúc mừng các bạn đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Giờ phút này chắc hẳn các thí sinh 2k4 cũng đã phần nào xác định được mức điểm thi tốt nghiệp THPT và đang băn khoăn liệu mức điểm của mình sẽ phù hợp với ngành nghề nào? trường đại học nào? Tuy nhiên, đứng trước “ma trận” phương thức xét tuyển và quy định mới trong tuyển sinh đại học, có lẽ bất cứ học sinh, phụ huynh nào cũng cảm thấy bối rối. Với mong muốn hỗ trợ các bạn thí sinh 2k4 xác định được điểm thi và giải quyết những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình chọn ngành, chọn trường cũng như tìm ra phương hướng sắp xếp nguyện vọng xét tuyển hợp lý nhất, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) gửi đến các bạn thí sinh 2k4 đề và gợi ý đáp án của 9 môn thi tốt nghiệp năm 2022, gợi ý đáp án các môn do giáo viên thuộc các trung tâm, hệ thống giáo dục thực hiện.

1. Đề và gợi ý đáp án của 9 môn thi tốt nghiệp năm 2022

1. Môn Ngữ Văn thí sinh vui lòng xem gợi ý đáp án TẠI ĐÂY
  2. Môn Toán thí sinh vui lòng xem gợi ý đáp án TẠI ĐÂY
  3. Môn Tiếng Anh thí sinh vui lòng xem gợi ý đáp án TẠI ĐÂY
  4. Môn Vật lý thí sinh vui lòng xem gợi ý đáp án TẠI ĐÂY
  5. Môn Hóa học thí sinh vui lòng xem gợi ý đáp án TẠI ĐÂY
  6. Môn Sinh học thí sinh vui lòng xem gợi ý đáp án TẠI ĐÂY
  7. Môn Lịch sử thí sinh vui lòng xem gợi ý đáp án TẠI ĐÂY
  8. Môn Địa lý thí sinh vui lòng xem gợi ý đáp án TẠI ĐÂY
  9. Môn Giáo dục công dân thí sinh vui lòng xem gợi ý đáp án TẠI ĐÂY

(Nguồn theo VNEXPRESS)

Theo mốc thời gian được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố việc chấm thi sẽ được hoàn thành chậm nhất vào ngày 22/7/2022. Kết quả được công bố vào ngày 24/7/2022. Thí sinh có nhu cầu phúc khảo bài thi sẽ nộp đơn xin phúc khảo từ ngày 24/7/2022 đến 03/8/2022.

Năm 2022, cả nước có hơn một triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, trong đó có 860.000 thí sinh thi vừa để xét công nhận tốt nghiệp THPT, vừa xét tuyển đại học. Theo báo cáo ban đầu từ các địa phương, kỳ thi cơ bản diễn ra an toàn, nghiêm túc. Đề thi được nhiều giáo viên, thí sinh đánh giá phù hợp với mục tiêu xét tốt nghiệp THPT nhưng vẫn có sự phân hóa, giúp các trường đại học có cơ sở để tuyển sinh.

2. Giải pháp tư vấn chọn ngành – Chọn trường cùng chuyên gia LHU

•    - Định hướng ngành nghề theo nhu cầu xã hội, cơ hội việc làm hấp dẫn.
  •    - Chọn trường phù hợp với điểm số, phù hợp với năng lực, sở thích và đam mê.
  •    - Tư vấn cách đặt nguyện vọng xét tuyển, giúp 2k4 chắc suất vào đại học.
  •    - Hàng ngàn học sinh trên cả nước đã được tư vấn và trúng tuyển vào đại học mơ ước.
  • Thí sinh vui lòng liên hệ số điện thoại 02513 952 188 hoặc 0251 73 000 73 để được tư vấn miễm phí các bạn nhé!

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

Đề và gợi ý đáp án của 9 môn thi tốt nghiệp năm 2022