• Đề thi, hướng dẫn chấm, đáp án thi THPT Quốc gia 2019 khi chưa công bố đều thuộc danh mục bí mật của Nhà nước. Trong một kỳ thi quan trọng như THPT quốc gia, việc ra đề, bảo quản đề thi được thực hiện qua nhiều bước, được bảo vệ hết sức nghiêm ngặt.
  • Không còn quá nhiều thời gian để các sĩ tử “chậm chạp” trong việc ôn thi THPT Quốc gia 2019 của mình, đặc biệt với môn học quan trọng như Toán. Vì vậy, các em cần hết sức tập trung để quá trình ôn tập của mình trở nên hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ tổng kết lại những lưu ý trong đề thi đại học môn Toán.
  • Thời điểm thi THPT quốc gia 2019 đang ngày càng cận kề. Đối với những bạn đăng ký dự thi tổ hợp khoa học xã hội thì Lịch sử là môn được đánh giá khó khăn hơn vì đòi hỏi phải ghi nhớ một lượng lớn kiến thức lớn. Vậy làm thế nào học nhanh và nhớ lâu môn Lịch sử, hãy theo dõi trong bài viết dưới đây.
  • Khi ôn tập môn Hóa cho kì thi THPT Quốc gia 2019, thí sinh nên hãy tự đặt câu hỏi rồi trả lời bằng các ý lớn và cụ thể hóa bởi điều kiện phản ứng và xét phản ứng của chất cụ thể trong sách. Còn những bí quyết nào để ôn thi môn Hóa, hãy theo dõi trong bài viết dưới đây.
  • Môn Sinh học được đánh giá là môn học “khoai” nhất cũng như khó để đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Để ôn tập môn sinh học hiệu quả, thí sinh cần xác định các kiến thức chính trong mỗi chương. Đồng thời các bạn có thể áp dụng phương pháp vẽ các sơ đồ tư duy để nhớ các ý chính này.