Đăng Ký Xét Tuyển

Khoa Tài chính Kế toán

Khoa Tài chính – Kế toán đào tạo cử nhân ngành Tài chính - Ngân hàng và cử nhân ngành Kế toán có phẩm chất chính trị, đạo đức, nắm vững những kiến thức cơ bản và nâng cao về tài chính, kế toán thuộc khối ngành kinh tế. Sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán được đào tạo theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo kết hợp đào tạo dựa trên tiêu chí phù hợp với nhu cầu của xã hội, địa phương… đồng thời có tham khảo từ chương trình của các nước tiên tiến, các trường đại học trong và ngoài nước,… giúp cho sinh viên có năng lực nghiên cứu và có khả năng giải quyết các vấn đề chuyên môn trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán... Do đó, sinh viên theo học và tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng hoặc Kế toán có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

VÌ SAO BẠN CHỌN KHOA "TÀI CHÍNH KẾ TOÁN" ĐẠI HỌC LẠC HỒNG?

Sinh viên ra trường có việc làm

Sinh viên có việc làm trong thời gian thực tập

Sinh viên khởi nghiệp

phòng thực hành dược