Ngôn ngữ Trung Quốc

Khoa Đông phương học  »  Ngôn ngữ Trung Quốc

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Đại học Lạc Hồng đạt Giải Ba tại Cuộc thi “Lồng tiếng Hán ngữ năm 2024

Cuộc thi “Lồng tiếng Hán ngữ năm 2024” được tổ chức vào ngày 20/3/2024 tại trường Đại học Văn Hiến, TP. Hồ Chí Minh, có tổng cộng 18 thí sinh tham gia đến từ các trường đại học ở miền Nam bao gồm: Đại học Văn Hiến, Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Lạc Hồng, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Văn Lang, Đại học Ngoại ngữ Tin học TP. HCM (HUFLIT).

Sinh viên Thị Ngọc Thảo và sinh viên Trương Thị Cẩm Tú, nhận giải thưởng tại Cuộc thi Cuộc thi “Lồng tiếng Hán ngữ năm 2024”

Đến với Cuộc thi “Lồng tiếng Hán ngữ năm 2024” , Trường Đại học Lạc Hồng tham dự với 02 thí sinh (sinh viên Thị Ngọc Thảo, lớp 21DT111, sinh viên Trương Thị Cẩm Tú, lớp 21DT114).

Thí sinh tham gia cuộc thi chụp hình lưu niệm

Tại cuộc thi năm nay, các thí sinh lần lượt tham gia phần thi Lồng tiếng Hán ngữ nhằm đánh giá các năng lực tiếng Trung  Sau thời gian thi gay cấn hai thí sinh Thị Ngọc Thảo, và sinh viên Trương Thị Cẩm Tú đã đạt Giải Ba toàn đoàn tại Cuộc thi “Lồng tiếng Hán ngữ năm 2024” .

Đoàn dự thi ngành Ngôn ngữ Trung Đại học Lạc Hồng tại Cuộc thi “Lồng tiếng Hán ngữ năm 2024”

Thông qua thành tích đạt được, có thể khẳng định tinh thần hăng hái, ham học hỏi, sự tự tin của sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, Đại học Lạc Hồng, là một kết quả xứng đáng với nỗ lực luyện tập liên tục của hai thí sinh Ngọc Thảo và Cẩm Tú cùng thầy cô luôn sát cánh bên nhau. Kết quả trên được xem như là bước tạo đà để sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc Đại học Lạc Hồng phấn đấu học tập và giành được giải cao hơn nữa trong các cuộc thi Quốc tế khác.

Một số hình ảnh tại cuộc thi: