Luyện thi trắc nghiệm tin học Ứng dụng CNTTT trên Facebook Messenger

Căn cứ theo Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21/06/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bộ Thông tin và Truyền thông về việc quy định tổ chức thi và cấp Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin; Theo đó, từ ngày 10/08/2016, Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin sẽ thay thế Chứng chỉ tin học ứng dụng A, B, C quốc gia.

Đại học Lạc Hồng vinh dự là trường đầu tiên tại Đồng Nai chính thức đươc cấp phép tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ này.

Hiện tại bài thi  Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin có 2 phần: Trắc nghiệm và thực hành. Cả 2 phàn đều khá là khoai nếu bạn ôn luyện không kỹ, đặc biệt là phần trắc nghiệm.

Bạn đang tìm trung tâm uy tín để học và thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT nhằm trang bị kiến thức tin học văn phòng, bổ sung hồ sơ xin việc? Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Lạc Hồng là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Để hỗ trợ các bạn tốt hơn nữa trong quá trình luyện thi, trung tâm cung cấp cho bạn một tính năng luyện thi trắc nghiệm Online thông qua Facebook Messenger hoàn toàn miễn phí.

Bấm vào đây để bắt đầu luyện thi bạn nhé. Chúc bạn ôn luyện thật tốt và đặt được kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp đến.