Đại học Lạc Hồng tuyển thành viên CLB MOS

A. MỤC ĐÍCH

-      Thực hiện chủ trương của Ban giám hiệu trường Đại học Lạc Hồng về tăng cường giảng dạy, đào tạo và ứng dụng tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế cho sinh viên đang theo học tại trường;

-      Tạo sân chơi bổ ích giúp sinh viên được luyện tập, kiểm tra và đánh giá trình độ tin học văn phòng của bản thân.

-      Khuyến khích, bồi dưỡng những sinh viên giỏi Tin học văn phòng đại diện nhà trường tham gia các kỳ thi quốc gia và quốc tế.

B. KẾ HOẠCH THỰC HIỆN

1. Đối tượng tham gia CLB

-      Sinh viên đang theo học tại trường Đại học Lạc Hồng có năng khiếu và đam mê bộ môn tin học văn phòng.

-      Sinh viên đăng ký tham gia trên tinh thần tự nguyện.

2. Thời gian và hình thức đăng

2.1 Thời gian

-      Bắt đầu nhận đăng ký từ ngày 11/12/2017

2.2 Hình thức đăng ký

-      Các bạn sinh viên tham gia CLB đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học (Cơ sở 4).

3. Nội dung hoạt động

Sinh viên tham gia CLB chọn 1 trong 3 môn để học tập và nghiên cứu bao gồm:

-      Microsoft Word

-      Microsoft Excel

-      Microsoft Power Point

C. QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA SINH VIÊN THAM GIA CLB

1. Quyền lợi:

-      Được học tập, nghiên cứu và ôn luyện những kỹ năng tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế của Microsoft (MOS).

-      Được tham gia các kỳ thi MOS cấp trường với những giải thưởng hấp dẫn.

-      Những sinh viên có tiềm năng sẽ được nhà trường tạo điều kiện tham gia các kỳ thi MOS quốc tế để cọ sát và học hỏi kinh nghiệm. (Bao gồm toàn bộ lệ phí thi MOS quốc tế).

-       Được nhà trường cử tham gia các kỳ thi MOS quốc gia và quốc tế nếu đủ điều kiện.

-      Sinh viên tham gia CLB nếu đạt chứng chỉ MOS do Microsoft tổ chức sẽ được xét đạt chuẩn đầu ra tin học.

2. Trách nhiệm:

-      Nỗ lực học tập, nghiên cứu, tham gia đầy đủ các buổi ôn luyện do CLB tổ chức.

-      Tuân theo sự chỉ đạo, hướng dẫn và phân công của ban quản lý, thầy cô phụ trách CLB.

Trên đây là thông báo tuyển thành viên CLB MOS Lạc Hồng đề nghị sinh viên toàn trường tham gia./.