Tin tức

Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc đến thăm và ký kết hợp tác với Đại học Lạc Hồng

Vào ngày 5/7/2023, đoàn lãnh đạo Trường Đại học Tongmyong - Hàn Quốc đã đến Đại học Lạc Hồng để bàn bạc sâu hơn về chương trình hợp tác quốc tế. Đại diện Đại học Lạc Hồng đón tiếp đối tác có TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng khoa Đông phương học; Th.S Đỗ Thị Thùy - Trưởng ngành Hàn Quốc học.
Về phía Đại học Tongmyong có Giáo sư Ho Hwan Chun - Hiệu trưởng, ông Dennis Kim - Manager of The Overseas Employment Department, ông Joong-Rak Kweon - Dean of The Office of International Affairs.

Đại diện 2 phía ký kết thỏa thuận hợp tác

Tại đây, hai bên đã thảo luận về các khả năng hợp tác gồm: các chương trình giao lưu, trao đổi ngắn hạn cho sinh viên, trao đổi cán bộ - giảng viên; các chương trình đồng giảng; các chương trình liên kết đào tạo cũng như các cơ hội hợp tác khác. Và trong tương lai, nhiều sinh viên ĐH Lạc Hồng sẽ có cơ hội được tham gia chương trình trao đổi 2+2 và nhiều cơ hội tìm được việc làm tốt tại Hàn Quốc.

Giáo sư Chun Ho Hwan - Hiệu trưởng Đại học Tongmyong phát biểu về triển vọng hợp tác giữa 2 trường

TS. Lâm Thành Hiển gửi lời chào mừng đoàn lãnh đạo trường đối tác

Thông qua lần gặp gỡ này, hy vọng Đại học Lạc Hồng và Đại học Tongmyong có thể tiến đến ký kết thỏa thuận hợp tác, triển khai chương trình quốc tế chất lượng cho sinh viên trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Ngành Hàn Quốc học

Hàn Quốc học