Tin tức

Doanh nghiệp hàn quốc trực tiếp đến phỏng vấn tuyển dụng sinh viên ngay tại trường

Vào ngày 1/7/2023 vừa qua, Ngài Seok Deok Won - Giám đốc công ty TNHH MTV KJCC cùng Ban Giám đốc công ty đã đến phỏng vấn và tuyển dụng sinh viên Ngành Hàn Quốc học - Trường Đại học Lạc Hồng.

Ngành Hàn Quốc học và Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV KJCC chụp ảnh lưu niệm

Ban Giám đốc công ty đánh giá rất cao và đã dành nhiều lời khen về năng lực của các bạn sinh viên tham gia phỏng vấn nói riêng và sinh viên ngành Hàn Quốc học nói chung.

Việc các doanh nghiệp Hàn Quốc trực tiếp đến phỏng vấn tuyển dụng cho thấy thị trường việc làm đang thiếu rất nhiều nhân viên, thông dịch viên tiếng Hàn. Và việc học ngôn ngữ Hàn vẫn đang là một sự lựa chọn hợp lý và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Ban Giám đốc công ty phỏng vấn tuyển dụng sinh viên ngành Hàn Quốc học

Hi vọng các bạn sinh viên đã đậu phỏng vấn sẽ có quãng thời gian làm việc, rèn luyện tại doanh nghiệp thật hiệu quả và đóng góp công sức vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi phỏng vấn:

Ngành Hàn Quốc học

Hàn Quốc học