Tin tức

Sinh viên Khóa 2019 Ngành Hàn Quốc học Khoa Đông Phương học báo cáo Thực tập tốt nghiệp năm 2023

Vào ngày 03/07/2023 tại cơ sở 3, Trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra buổi báo cáo thực tập tốt nghiệp của sinh viên Khoa Đông phương học khóa 2019.

Sau quá trình thực tập 5 tháng tại doanh nghiệp, đây là được coi là một cột mốc quan trọng đối với các bạn sinh viên trước khi tốt nghiệp.

Thành phần Hội đồng đánh giá bao gồm TS. Nguyễn Hữu Nghị (Trưởng Khoa) – Chủ tịch Hội đồng và các thành viên gồm Trưởng ngành, Tổ trưởng bộ môn và giảng viên các chuyên ngành Hàn Quốc học, Nhật Bản học và Ngôn ngữ Trung Quốc. Năm nay, Hội đồng báo cáo được chia thành 6 Tiểu ban.

TS Nguyễn Hữu Nghị (Trưởng Khoa) – Chủ tịch Hội đồng phát biểu động viên tinh thần đến sinh viên Khóa 2019

Ngay sau phiên khai mạc, sinh viên lần lượt thực hiện báo cáo theo từng Tiểu ban đã được phân chia từ trước. Sau một ngày làm việc tích cực và công tâm, Hội đồng báo cáo thực tập tốt nghiệp của sinh viên khóa 2019 Khoa Đông phương học đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tiểu ban 3 - Ngành Hàn Quốc học chụp ảnh lưu niệm

Tiểu ban 4 - Ngành Hàn Quốc học chụp ảnh lưu niệm

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Ngành Hàn Quốc học

Hàn Quốc học